Chữ ký điện tử – chữ ký của tương lai. Giúp bạn sáng tạo hơn.

Ngày nay, bạn đã quá mệt mỏi khi phải di chuyển nhiều địa điểm để có thể ký được hợp đồng với đối tác. Giờ đây với chữ ký điện tử thì mọi chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn lãnh đạo một nhóm sáng tạo nội dung, bạn biết rằng một câu chuyện bằng trái tim. Deadline ngắn ngủi đã biến một khái niệm đẹp được thiết kế để làm bất ngờ khách hàng của bạn sản phẩm làm chỉ để giao đúng hạn. Dành ra hàng giờ để theo đuổi các công việc mang tính chất hành chính của dự án đã tiêu tốn đi thời giờ bạn sẽ lên kế hoạch dành cho công việc sáng tạo sâu sắc. Kết quả cuối cùng là đủ thay vì đột phá.

Nếu bạn đang bất mãn vì điều đó, bạn không đơn độc. Báo cáo tiếp thị toàn cầu workfront, khảo sát gần 900 chuyên gia tiếp thị sáng tạo trên toàn thế giới, cho thấy rằng có đủ thời gian cho công việc sáng tạo có giá trị cao là một vấn đề thực sự đối với hầu hết các nhóm.

Để tiết kiệm thời gian cho mình, bạn cần phải tối ưu các tác vụ không đáng để dành nhiều thời gian – bao gồm các quy trình chữ ký – có thể mang lại thời gian quý báu cho nhóm của bạn. Bạn có thể sử dụng dấu mộc hoặc chữ ký điện tử để rút ngắn thời gian.

DẤU HIỆU

Chữ ký điện tử giữ cho doanh nghiệp di chuyển.

Chữ ký điện tử - chữ ký của tương lai
Chữ ký điện tử – chữ ký của tương lai

Tìm hiểu thêm

Đầu tiên, ký hợp đồng

Khi bạn mới bắt đầu, một cuộc trò chuyện qua cà phê có thể đã đủ để bắt đầu một dự án mới. Không còn nữa. Các dự án sáng tạo cần sự chấp thuận chính thức ở mọi bước – từ thỏa thuận công việc và đánh giá chiến dịch đến hợp đồng freelancer và tài năng mới trên tàu. Mục tiêu của bạn là giải phóng thời gian cho công việc sáng tạo, vì vậy hãy xem xét cẩn thận các quy trình thỏa thuận mất nhiều thời gian nhất, với mục đích số hóa, tự động hóa và cắt tỉa càng nhiều càng tốt.

Sandra Kim, giám đốc tiếp thị sản phẩm tại Adobe, khuyên bạn nên xem xét kỹ dòng chảy của các dự án sáng tạo của bạn. “Hãy tìm xem các điểm đau ở đâu,” cô nói. “Nhanh chóng xác định đó là gì, và sau đó tìm cách hợp lý hóa chúng.”

Xem lại quy trình làm việc của bạn khi bạn thúc đẩy các dự án với tài năng, nhà cung cấp và khách hàng. Tìm bất kỳ quy trình dựa trên giấy hoặc nhiều người nào và xác định các điểm quá cảnh hoặc phê duyệt bị tồn đọng, siloed hoặc cách khác gây khó khăn cho việc xác định trạng thái của dự án.

Lấy cảm hứng từ những người đi trước

‎Vì vậy, những gì cần thiết để giữ cho các dự án vận hành? Một công cụ chữ ký điện tử tích hợp có thể làm nhiều hơn bạn có thể nhận ra để hợp lý hóa các dự án sáng tạo.‎

‎Ian Bowles, người sáng lập và giám đốc sáng tạo tại Gantry Production Studio, chỉ ra sự thay đổi đáng kể đã xảy ra trong quản lý tài liệu, bao gồm các thỏa thuận. “Ngay cả trong năm năm qua, chúng tôi đã đi từ các tệp PDF kỹ thuật số không phải là bản địa như quét tài liệu, đến các tệp PDF tương tác, bản địa kỹ thuật số có theo dõi đó và có thể được gán kỹ thuật số.”‎

‎Bowles nói, “Nó làm cho quy trình làm việc của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều – chúng tôi không phải in nội dung ra và ký tên vật lý, sau đó chụp ảnh nó và gửi lại. Khi khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi sử dụng các giải pháp chữ ký điện tử, đó chỉ là một điều ít hơn mà chúng tôi cần phải lo lắng.”‎

‎Bowles nói rằng theo dõi tài liệu chính xác cho các dự án sáng tạo là điều cần thiết. “Chúng tôi sẽ đóng đinh chính xác những gì chúng tôi sẽ làm cho một dự án, các yêu cầu và các sản phẩm”, ông giải thích. Khi các sản phẩm được đề xuất thay đổi theo thời gian, quá trình này tiếp tục “cho đến khi chúng tôi đạt đến phạm vi cuối cùng đó.”‎

Tributes paid to software firm chief executive | South West Business News |  Insider Media
Ian Bowles – Co-Founder & Managing Director
@ WindSail Capital Group

‎”Có hồ sơ về những con số này và những gì các sản phẩm liên quan là rất quan trọng đối với chúng tôi”, Bowles lưu ý, thêm rằng quy trình làm việc không số hóa trước đây của cơ quan ông “cảm thấy cổ xưa, đặc biệt là khi chúng tôi đang làm công việc tiên tiến cho khách hàng.”‎

‎Cơ quan sáng tạo Premier CX của Anh cũng có một ‎‎câu chuyện tương tự‎‎ về chuyển đổi – nâng cấp từ quy trình hợp đồng dựa trên giấy có thể mất cả tháng lên quy trình kỹ thuật số được sắp xếp hợp lý chỉ trong vài ngày.

Trước khi đầu tư vào một giải pháp chữ ký điện tử, “Đại diện bán hàng có thể cần phải liên tục gửi email hoặc gọi cho khách hàng, bởi vì nó dễ dàng hơn để được ‘ra khỏi tầm nhìn, ra khỏi tâm trí’ với các bản sao cứng của hợp đồng giấy,” Nhớ lại Kevin O’Connor, giám đốc bán hàng trung tâm liên lạc của công ty.

Ông lưu ý rằng giải pháp chữ ký điện tử của cơ quan này “giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian và lao động, điều này rất quan trọng đối với một công ty nhỏ hơn như chúng tôi khi chúng tôi thúc đẩy doanh số bán hàng và xây dựng mối quan hệ với các tổ chức toàn cầu lớn”.‎

‎Chọn công cụ của bạn một cách khôn ngoan‎

‎Khi bạn đưa ra một kế hoạch để giải quyết các niềm đau của bạn và biến các quy trình phê duyệt chậm chạp trở nên nhanh hơn, đây là một vài tiêu chí chính cần lưu ý:‎

‎● ‎‎Tích hợp:‎‎ Cho dù bạn đang tích hợp vào các ứng dụng ‎‎Adobe Creative Cloud‎‎ hay Microsoft 365, bạn có thể bảo mật chữ ký ngay từ nơi bạn đã làm việc thay vì chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng và trình duyệt. Thời gian tiết kiệm, tiền tiết kiệm.‎

‎● ‎‎Các mẫu có thương hiệu tùy chỉnh‎‎: Thương hiệu của bạn là sinh kế của bạn và nó trả tiền để luôn trông chuyên nghiệp. Với giải pháp chữ ký điện tử phù hợp, giấy tờ kỹ thuật số của bạn có thể trông sắc nét – và được tạo ra trong tích tắc.‎

‎● ‎‎Điện thoại di động đã sẵn sàng‎‎: Trong thế giới di động đầu tiên của chúng tôi, bạn luôn di chuyển, và khách hàng và cộng tác viên của bạn cũng vậy. Giải pháp chữ ký điện tử của bạn phải hoạt động liền mạch trên mọi thiết bị, bao gồm cả thiết bị trong túi của bạn.‎

● Thông báo tức thời: Khi chọn giải pháp chữ ký điện tử, hãy đảm bảo bạn có thể nhận được thông báo tức thời gian thực ngay khi thỏa thuận được mở và ký kết. Đã đến lúc ngừng chờ đợi – và bắt đầu sáng tạo.

Tận hưởng thành quả của quy trình làm việc mới của bạn

Mặc dù bạn không tham gia vào lĩnh vực sáng tạo vì niềm đam mê của bạn đối với các quy trình tài liệu, nhưng rõ ràng là phần hành chính của công việc sáng tạo là không thể tránh khỏi. Vậy tại sao không làm đúng?

Xem các quy trình chữ ký điện tử được cập nhật và quy trình làm việc hợp lý trao quyền cho nhóm sáng tạo của bạn và cung cấp cho họ nhiều phòng thở hơn có thể là một trải nghiệm biến đổi – và làm cho những nỗ lực quản lý thay đổi trả trước đều cảm thấy xứng đáng.

Trong khi dự án sáng tạo cuối cùng đó có thể đã kết thúc đầy đủ – thay vì đặc biệt – sân khấu được thiết lập cho một sự thay đổi. Lấy lại thời gian của bạn và làm nhiều hơn công việc sáng tạo đầy cảm hứng mà bạn yêu thích.

Lợi ích của chữ ký điện tử:

Bạn có thể ký hợp đồng từ xa mà không có sự cản trở về vị trí địa lý. Bạn có thể dễ dàng nhận dạng chữ ký của mình chỉ qua một mã code.

Sẽ khó có chuyện giả chữ ký hơn bởi lẻ chữ ký sẽ liên kết với các bảo mật cá nhân của bạn. Hệ thống sẽ lưu trữ thông tin của bạn trừ khi bạn bị lộ quá nhiều thông tin.

Bạn có thể ký bất cứ nơi đâu mà không cần sử dụng bút.

Trên đây là bài viết giảm thiểu thời gian bằng việc sử dụng chữ ký điện tử. Hitime chúc bạn một ngày tốt lành.

Tham khảo thêm:

Có áp Dụng Kiến Thức Trên Trường Vào Thực Tiễn Không? 2022 (hitime.vn)

Hybrid Workplace – Hình Thức Làm Việc Trong Tương Lai 2022 (hitime.vn)

Call Now