Category Archives: Khách hàng

Website thương hiệu cá nhân của anh Hồ Trí Thắng – Trưởng Phòng Phát Triển Kinh Doanh Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life Việt Nam.

website thương hiệu cá nhân

Hôm nay HiTime xin giới thiệu cho các bạn về một người anh – một khách hàng đã tin tưởng chọn xây dựng website thương hiệu cá nhân tại HiTime: anh Hồ Chí Thắng – Trưởng Phòng Phát Triển Kinh Doanh Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life Việt Nam.

Website dạy nối mi – Sự trở lại lợi hại từ Hồng Lê (Phần 2)

Xin chào quý khách hàng. Ở kì trước, chúng tôi đã kể câu chuyện về khách hàng Hồng Lê và website dạy nối mi đầu tiên của em làm với HiTime. Sau một thời gian chạy web và đã thu được một số kết quả nhất định. Hiểu rõ vai trò của website tới doanh nghiệp,

Website Nội Thất Ô Vuông – Khách hàng Duy Tuấn

Website Nội Thất ô Vuông 5)

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một đơn vị Thiết kế – Thi công nội thất – Hay bán lẻ các sản phẩm nội thất? Hay bạn là người kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến nội thất, mong muốn tham khảo, tìm kiếm một đơn vị Xây dựng website nội thất[xem thêm]

Khách hàng TS.BS Nguyễn Văn Hiền – Website tư vấn Câu chuyện thẩm mỹ

Câu chuyện thẩm mỹ

Xin chào Quý khách hàng, Quý độc giả, hôm nay HiTime của chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng, quý độc giả một website chia sẻ những câu chuyện thẩm mỹ của vị Bác Sĩ – Thạc Sĩ chuyên ngành Thẩm mỹ Nguyễn Văn Hiền. Đây cũng là một địa chỉ Thẩm mỹ cực kì uy tín về thẩm mỹ nội khoa, ngoại khoa và thẩm mỹ các vấn đề về tóc cho mọi người.

Công ty Thắng Hằng với hợp đồng xây dựng website thương mại điện tử

HiTime xây dựng website cho Công ty Thắng Hằng

Ở HiTime – chúng tôi luôn luôn tin những nỗ lực về chất lượng dịch vụ của mình sẽ được đền đáp xứng đáng. Dưới đây là một câu chuyện về hợp đồng đến với HiTime từ “Tiếng lành đồn xa” – một vị khách được bạn bè giới thiệu tới dịch vụ xây dựng website HiTime.

Website cho Công ty TNHH TM DV Chí Vinh – Bán và Cho thuê Máy In, Máy Photocopy

website chí Vinh, website cho thuê máy photocopy

Không phải quá trình làm website nào cũng thuận lợi suôn sẻ và được khách hàng chấp nhận ngay từ Demo đầu tiên. Vậy Công ty TNHH Chí Vinh kinh doanh gì? Khó khăn mà HiTime lần này gặp phải là gì? và HiTime đã vượt qua như thế nào, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Website Hủ Tiếu Nguyên Quán – Câu chuyện người tiên phong

website hủ tiếu Nguyên Quán

Xin chào quý anh chị và các bạn. Hôm nay HiTime sẽ tiếp tục “Chương trình review ăn uống” khi giới thiệu cho các bạn câu chuyện Website Hủ Tiếu Nguyên Quán của anh Ngô Nghĩa. Nếu bạn muốn biết một Website F&B, hơn nữa lại là Website hủ tiếu sẽ trông như thế nào, thì hãy đọc đến cuối bài viết nhé.

Call Now