Dịch vụ lưu trữ

WordPress Hosting v3

Tối ưu dành riêng cho website WordPress để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn: Sử dụng 100% ổ cứng SSD ENT Cam kết online 99,9% Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng khi bạn cần

Chỉ từ 69.000 đ/tháng

Bắt đầu

Khách hàng nói gì về dịch vụ Tối Ưu WordPress của HITIme

Block "1040" not found

[wbr-pricing-table id=1129] [wbr-pricing-table id=1130]

Gói WordPress Hosting v3 không phù hợp với bạn?

Các tính năng của WordPress Hosting v3 mà bạn không thể từ chối

Cảnh báo tự động qua Email

Chức năng cảnh báo sớm tới Email sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề về mã độc, tài nguyên của Hosting kịp thời và hiệu quả (tuỳ chọn).

Tự động sao lưu dữ liệu

Chức năng cảnh báo sớm tới Email sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề về mã độc, tài nguyên của Hosting kịp thời và hiệu quả (tuỳ chọn).

Tự động sao lưu dữ liệu

Chức năng cảnh báo sớm tới Email sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề về mã độc, tài nguyên của Hosting kịp thời và hiệu quả (tuỳ chọn).

Dịch vụ lưu trữ

Cảnh báo tự động qua Email

Chức năng cảnh báo sớm tới Email sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề về mã độc, tài nguyên của Hosting kịp thời và hiệu quả (tuỳ chọn).

Dịch vụ lưu trữ

Cảnh báo tự động qua Email

Chức năng cảnh báo sớm tới Email sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề về mã độc, tài nguyên của Hosting kịp thời và hiệu quả (tuỳ chọn).

Cảnh báo tự động qua Email

Chức năng cảnh báo sớm tới Email sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề về mã độc, tài nguyên của Hosting kịp thời và hiệu quả (tuỳ chọn).

Được hỗ trợ bảng điều khiển Plesk cho Hosting WordPress

WordPress Toolkit là công cụ quản lý toàn diện dành cho WordPress được Mắt Bão tích hợp sẵn vào WordPress Hosting. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ như: Cài đặt WordPress, cài đặt giao diện, quản lý danh sách trình cắm (plugin), kiểm tra và sửa lỗi bảo mật, nhân bản website, quản lý cập nhật WordPress,… Chưa hết, WordPress ToolKit còn là công cụ hiệu quả dành cho các nhà phát triển có nhu cầu quản lý nhiều website WordPress cùng lúc (Managed WordPress Multisite). Các công cụ tự động hóa ngày càng được ưa chuộng giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian cũng như gánh nặng chi phí để chăm sóc cho website.

Trang bị Imunify360 để bảo đảm an toàn cho hosting của bạn

Imunify360 là một trong những sản phẩm bảo mật thông minh và tiên tiến nhất hiện nay. Với cơ chế tự học (AI) dựa trên báo cáo từ các máy chủ trên toàn cầu, giải pháp này giúp bảo vệ website của bạn tránh bị nhiễm và phát tán mã độc, ngăn chặn tin tặc (hacker) tiếp cận đến máy chủ,… qua đó giúp website của bạn trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Imunify360 hoạt động liên tục mà không làm ảnh hưởng đến tài nguyên của máy chủ và nay đã được Mắt Bão tích hợp ngay trên bảng điều khiển (control panel) của Hosting. Vì thế, bạn có thể dễ dàng chủ động theo dõi các kết quả đã được báo cáo về những tập tin bị nhiễm mã độc (malware), tập tin đã bị cách ly (để tránh thực thi gây nguy hại đến website của bạn).

Bảng so sánh

Tiết Kiệm Cơ Bản Cửa Hàng Doanh Nghiệp Cao Cấp Tối Ưu
Website 1 1 2 3 3 5
Lưu trữ SSD ENT 2 GB 5 GB 10 GB 15 GB 20 GB 40 GB
Cơ sở dữ liệu (MySQL/ MariaDB) 1 1 4 6 8 10
Băng thông 30 GB Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Tùy chọn ví trí đặt máy chủ

Miễn phí tên miền năm đầu .com/.online .com/.online .com/.online .com/.online
Khu vực thử nghiệm 2 3 3 5
Alias Domain (Park domain) Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Quản lý Multisite
Giao diện WordPress bản quyền 5 10 20 30 40 50
Trình cắm: WP Helper Cao cấp
WebCache Cao cấp
Redis cache
Phần mềm cách ly mã độc
SSL và HTTP/2 tự động
Tùy chọn Multi-PHP (5.6 – 7.4)
Hỗ trợ kỹ thuật WordPress
Sao lưu chủ động
Sao lưu tự động
Các bản sao lưu được lưu trữ 1 1 1 1 1 1
MUA NGAY MUA NGAY MUA NGAY MUA NGAY MUA NGAY MUA NGAY

Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số 028 9996 8688

Câu Hỏi Thường Gặp

Có, với phiên bản WordPress Hosting v3, ngoài việc giữ nguyên những tính năng được người dùng ưu chuộng tại phiên bản 2019, chúng tôi còn phát triển thêm một số tính năng mới, đồng thời tối ưu thêm khả năng bảo mật, tốc độ cho WebServer hoạt động tốt nhất trên nền tảng WordPress 5.0 trở lên. Có thể kể đến:

  • Hỗ trợ thư viện theme miễn phí.
  • Cảnh báo dung lượng/malware qua mail.
  • Giao diện quản lý Hosting hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  • WebServer tích hợp Redis Cache đi kèm.
  • Được kích hoạt Plugin Mắt Bão phiên bản cao cấp ngày từ ban đầu vào website WordPress của bạn, mang lại nhiều tính năng mà bạn không ngờ tới với 1 plugin duy nhất.
  • Được nâng cấp phiên bản WordPress lên 5.0 trở lên hoàn toàn miễn phí.
  • Máy chủ tối ưu dành riêng cho mã nguồn WordPress 5.0 trở lên, giúp website hoạt động ổn định và bảo mật dữ liệu hơn các phiên bản trước.

Khi bạn sử dụng dịch vụ Cloud WordPress Hosting tại Mắt Bão, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các đội ngũ WordPress chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm, mang đến cho bạn dịch vụ WordPress hoàn hảo:

  • Thiết kế hệ thống máy chủ WordPress chuyên dụng để website hoạt động tốt nhất.
  • Bảo mật với hệ thống AI (tự học) để tự động quét và cảnh báo các lỗ hổng liên quan đến bảo mật với thời gian thực (realtime) và giám sát 24/7/365.
  • Công cụ quản trị website WordPress Toolkit được các chuyên gia đánh giá hàng đầu thế giới.
  • Chế độ rà soát và gỡ lỗi WordPress giúp cho người phát triển website phát hiện các lỗi của Plugins, CSS, JavaScript một cách nhanh chóng.
  • Thư viện giao diện WordPress có bản quyền.
  • Thư viện 50+ NGÀN Plugins từ WordPress.Org mà bạn có thể duyệt qua, cài đặt và sử dụng ngay với chỉ 1 click chuột.
  • Nhân đôi bảo mật với Google Authenticator (chứng thực hai lớp từ Google).
  • Chức năng sao lưu tự động nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu cho website, thiết lập sao lưu cực kỳ đơn giản.
  • Tối ưu cho tốc độ và an toàn dữ liệu. Cam kết thời gian hoạt động của máy chủ (Uptime SLA) lên đến 99.9%.
  • Mắt Bão tự hào là đơn vị tiên phong và cam kết cung cấp dịch vụ được lưu trữ với 100% ổ cứng SSD Enterprise.
  • Hỗ trợ HTTP/2 mặc định trên máy chủ theo chuẩn SPDY của Google.
  • Thông báo tất cả cập nhật cần thiết và chính xác với phiên bản WordPress, Plugins mà bạn đang cài đặt.
  • Tự động gửi email cảnh báo cho bạn về dung lượng/ mã độc trên website (nếu có).

Chắc chắn được. Các chuyên gia WordPress của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn di chuyển dữ liệu website từ máy chủ cũ đến máy chủ WordPress Hosting v3 tại Mắt Bão giúp bạn nhanh chóng và an toàn dữ liệu nhất..

Tuỳ thuộc vào lượng truy cập website tại các quốc gia khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn máy chủ theo tiêu chí phù hợp với nhu cầu.
Ví dụ: Lượng khách hàng truy cập chủ yếu từ VN thì nên chọn máy chủ VN, lượng khách hàng truy cập chủ yếu ở ngoài VN thì bạn nên chọn máy chủ ở Singapore để đảm bảo đường truyền ổn định nhất.

Hoàn toàn được. Bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ chuyển đổi/ nâng cấp gói. Ngay sau khi hoàn tất thủ tục chuyển đổi, các chuyên gia WordPress của Mắt Bão sẽ hỗ trợ bạn chuyển toàn bộ website WordPress lên hệ thống máy chủ WordPress Hosting v3 nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Có, Mắt Bão cung cấp nhiều gói WordPress Hosting v3 phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Mắt Bão để thực hiện thay đổi gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Đầu tiên, bạn vui lòng đăng nhập vào trang https://id.matbao.net để thực hiện kích hoạt dịch vụ với tên miền của bạn (xem hướng dẫn tại đây). Ngay sau khi bạn kích hoạt dịch vụ thành công, kỹ thuật chúng tôi sẽ liên hệ qua số điện thoại của bạn để hỗ trợ các bước ban đầu, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng dịch vụ. Các công việc mà kỹ thuật WordPress sẽ giúp bạn ban đầu như sau:

  • Cấu hình tên miền (trỏ DNS) về máy chủ để truy cập website của bạn bằng tên miền.
  • Di chuyển dữ liệu website WordPress về máy chủ giúp bạn.
  • Hỗ trợ nâng cấp phiên bản WordPress giúp bạn để tương thích với hệ thống WordPress Hosting v3.
  • Cấu hình HTTP/2, SSL.
  • Cấu hình sao lưu website và cơ sở dữ liệu (nếu bạn có đăng ký kèm theo gói dịch vụ Sao lưu website chuyên nghiệp).
  • Gửi đến bạn một số lưu ý quan trọng và tài liệu hướng dẫn sử dụng cần thiết.

Bạn cũng có thể liên lạc với kỹ thuật chúng tôi bất cứ lúc nào, thông qua 2 kênh: Tổng đài 19001830 (phím số 4) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ (ticket). Kỹ thuật WordPress chúng tôi luôn túc trực 24/7/365.

Mắt Bão cung cấp đến bạn toàn quyền quản trị Hosting bao gồm cơ sở dữ liệu của bạn đang lưu trữ. Bạn có thể quản lý thông qua Bảng điều khiển (Control Panel) mà chúng tôi đã tích hợp sẵn ngay trên hệ thống WordPress Hosting v3.

Thông qua công cụ WordPress Toolkit mà chúng tôi đã tích hợp sẵn trên Bảng điều khiển của Hosting, website WordPress của bạn sẽ được cập nhật phiên bản mới nhất. Bạn cũng có thể cài đặt WordPress với các phiên bản khác nhau từ WordPress.org. Phiên bản được khuyến nghị sử dụng trên WordPress Hosting v3 là WordPress 5.0 trở lên.

Không. Vì hệ thống máy chủ được chúng tôi thiết kế nhằm tối ưu cho các website mã nguồn WordPress, đặc biệt với phiên bản WordPress từ 5.0 trở lên.

Thiết Kế Website Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ Dịch vụ lưu trữ