Dịch vụ quản trị website Chăm sóc website – Vị khách quen thuộc trải nghiệm dịch vụ mới (Phần 3)

Xin chào quý khách hàng thân mến, dịch vụ quản trị website là một dịch vụ viết bài, đăng bài, thiết kế, đăng ảnh trên website cũng như một số kênh fanpage với mật độ đủ, đều, giúp gia tăng lượng tương tác và tối ưu bài viết, tối ưu page, tăng đánh giá Google, Facebook.

Hôm nay HiTime chúng tôi sẽ tiếp tục kể về một gương mặt không xa lạ gì với HiTime hoặc với những người đã theo dõi HiTime thường xuyên – đó là Hồng Lê với chuỗi salon Hồng Lê Eyelash & Nails.

Hồng Lê quay trở lại với chúng tôi lần thứ 3. Từ 3 website đã làm với chung tôi, Lượng khách hàng và học viên đăng kí các lớp dạy nối mi của em ngày càng nhiều, em không còn thời gian để có thể chăm sóc được các website của mình, đảm bảo thời gian và số lượng bài viết trên Facebook cũng như website. Thấy chúng tôi có quảng cáo về các gói dịch vụ quản trị website, em tham khảo, nhờ tư vấn, và quyết định ký hợp đồng gói dịch vụ quản trị website Diamond dành cho website daynoimi.org với chúng tôi sau một thời gian đắn đo.

Dịch vụ quản trị website Chăm sóc website - Vị khách quen thuộc trải nghiệm dịch vụ mới (Phần 3)
Ảnh quảng cáo gói dịch vụ quản trị website

Thực tình cũng dễ hiểu tại sao em lại đắn đo. Chúng ta thường chỉ biết mặt nổi của công việc kinh doanh, cách doanh nghiệp hoạt động,nhập hàng hoặc sản xuất hàng hóa, bán ra, thống kê kế toán, marketing, nhân sự,… mà ít tìm hiểu sâu về chi tiết việc họ làm gì mỗi phòng ban, làm như thế nào, đặc biệt IT lại là vấn đề được xem là khó hiểu, mang tính chuyên ngành đặc thù.

Lại nhắc đến dịch vụ quản trị website, mọi người sẽ nghĩ: tại sao phải tốn tiền thuê người viết bài, trong khi bản thân ai cũng viết được, hơn nữa mình làm ngành này, nghề này, mình viết sẽ sâu sắc hơn, mình ráng thêm chút, rảnh sẽ viết bài. Hãy phân tích lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quản trị website để xem có đáng để chi tiền cho dịch vụ này không nhé.

Dịch vụ quản trị website Chăm sóc website - Vị khách quen thuộc trải nghiệm dịch vụ mới (Phần 3)
Ảnh quảng cáo gói dịch vụ quản trị website

Trong marketing, việc bán mua các dịch vụ viết bài quả thật chẳng xa lạ gì, vì thuê dịch vụ viết bài giảm đi cho bạn rất nhiều thời gian viết bài, hơn nữa lại có được những bài viết có độ dài đúng yêu cầu, chuẩn SEO, trình bày đẹp mắt.

Một khi viết bài đã chuẩn SEO, thì bài viết sẽ dễ để lên top Google hơn. Khách hàng có nhu cầu cũng sẽ dễ tìm thấy bạn hơn. Thay vì bạn viết rất nhiều, nhưng chỉ vài người bạn biết đến website của bạn qua xem qua loa, mỗi khi họ cần tìm gì, dĩ nhiên họ vẫn sẽ lên google, thay vì lục lọi trong website của bạn, có viết nhiều thực tình cũng chẳng để làm gì. thay vào đó 

Trong gói dịch vụ quản trị website của HiTime, còn bao gồm các dịch vụ đăng bài Fanpage zalo OA và Facebook. Các bài viết mà HiTime đăng sẽ luôn đủ, đều, để tối ưu Facebook, đúng khung giờ vàng để thu hút nhiều khách hàng quan tâm

Thêm nữa, tùy theo từng gói dịch vụ, HiTime cũng sẽ thiết kế giúp bạn những hình ảnh đẹp mắt theo yêu cầu của khách hàng, với số lượng nhất định của gói. Các ảnh này khách hàng có thể tự đăng ở nhiều page khác nhau hoặc chạy quảng cáo để thu hút khách. Quả là một gói dịch vụ rất hợp lý phải không?

Dưới đây là một số hình ảnh HiTime đã thiết kế trong gói dịch vụ của Hồng Lê

Dịch vụ quản trị website Chăm sóc website - Vị khách quen thuộc trải nghiệm dịch vụ mới (Phần 3)
Ảnh quảng cáo gói dịch vụ quản trị website

Kết thúc gói dịch vụ, Hồng Lê rất hài lòng về những gì mà HiTime đem lại, hy vọng sớm được hợp tác với em trong các dự án sắp tới. 

Liên hệ với HiTime ngay nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ quản trị website, nếu bạn quá bận chưa thể để ý đến website của mình, hoặc cần một người tối ưu các bài viết lên top Google, hoặc đơn giản là muốn có những bài mẫu, chuẩn mực, những hình ảnh đẹp để chạy quảng cáo, HiTime sẽ đem đến những giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Tham khảo thêm:

Website dạy nối mi – Sự trở lại lợi hại từ Hồng Lê (Phần 2)
Làm Website Nối Mi, Làm Nails Cho Khách Hàng Hồng Lê (Phần 1)

Call Now