Dịch vụ thiết kế website uy tín Hitime gồm những gì

Lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín tại sài gòn luôn là một vấn đề đau đầu khi bắt đầu tạo website cho riêng mình. Bởi lẽ website của bạn cũng sẽ là bộ mặt hình ảnh của doanh nghiệp bạn. Không ai muốn doanh nghiệp của mình bị đổ vỡ chỉ vì một website bán hàng. Thế cho nên việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website rất là quan trọng.

Đôi nét về Hitime

Hitime là một công ty được thành lập năm 2017, với mục tiêu: ”giấc mơ của bạn – sứ mệnh của chúng tôi”, Hitime luôn cung cấp dịch vụ cho khách hàng bằng cả tâm huyết. Đến nay chúng tôi có hơn 1000 khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Hitime - Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín tại Sài Gòn
Hitime – Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín tại Sài Gòn

HiTime là nơi tập hợp những con người có lý tưởng, có năng lực, có bản lĩnh luôn chủ động tìm hướng đi riêng và khao khát chung tay tạo ra những giải pháp và dịch vụ hiệu quả để đóng góp cho sự phát triển các Doanh nghiệp Việt. Môi trường làm việc HiTime là sáng tạo, hiệu quả; Văn hóa của HiTime là đề cao tinh thần trách nhiệm, tôn trọng kỷ luật, coi trọng công bằng và văn minh.

Các dịch vụ được khách hàng tin tưởng và sử dụng:

Thiết kế website

1 1
Đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Hitime

Thiết kế website tại Hitime luôn được người ta nhắc tới là “con gà đẻ trứng vàng”. Bởi lẽ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7/365 ngày. Sự tâm huyết và chuyên nghiệp đã giúp Hitime có được danh hiệu đấy.

Hitime – một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, giúp cho website của bạn chuẩn SEO, dễ dàng sử dụng, tương thích với nhiều loại thiết bị.

Hitime luôn vui lòng khách đến và vừa lòng khách đi. Những khách hàng của Hitime đa phần đến nhờ sự truyền miệng từ những khách hàng trước đó. Chính vì điều này, Hitime càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết kế website hơn.

Không những thế, đội ngũ nhân viên tại Hitime đều là những người đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Sự thấu hiểu khách hàng, làm vừa lòng khách hàng lại dễ dàng hơn bao giờ hết, từ đó rút ngắn được thời gian hoàn thiện sản phẩm.

Xem thêm các sản phẩm khác của Hitime tại đây

Tham khảo bảng giá thiết kế website tại đây

Thiết kế mobile app

Giữ chân khách hàng cũ và thu hút mua hàng lần hai là một điều mà doanh nghiệp luôn khao khát. Mobile app là một công cụ hữu hiệu để khách hàng ở lại với thương hiệu của bạn lâu hơn. Đặc biệt, chi phí bỏ ra để giữ chân một khách hàng cũ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với tìm kiếm một khách hàng mới.

Người tiêu dùng luôn ưa thích những mã khuyến mãi tự tìm đến mình. Nắm bắt được điều này, ứng dụng mobile app có tính năng thông báo những tin tức mới mà doanh nghiệp muốn cho khách hàng biết.

2 2
Mobile app công ty Đá cắt Đá mài Việt

Thiết kế app là điểm mạnh thứ hai của công ty chúng tôi, tại Hitime mobile app của bạn sẽ được tối ưu dung lượng, thiết kế đẹp mắt, không bị lỗi, và đặc biệt dễ dàng sử dụng. Sự thành công của bạn phụ thuộc vào những gì bạn đã đầu tư cho nó. 

Sự đầu tư vào lượng khách hàng trung thành sẽ là một điều khôn ngoan đối với các doanh nghiệp. Nhất là những doanh nghiệp đang chập chững trên thị trường khốc liệt. Giữ chân được một khách hàng đã cho thấy sản phẩm của bạn có thể có chỗ đứng trên thị trường.

Tìm hiểu thêm về thông tin mobile app tại đây.

Liên hệ ngay với Hitime qua sdt: 0903725050(Chương) để được tư vấn nhiệt tình

ngoài ra Hitime còn cung cấp thêm:

Web nhúng zalo

Web đặt dịch vụ

Web bio link

Đăng kí tên miền

Đăng kí hosting

Email doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm:

Top 4 Kênh Kinh Doanh Online Phổ Biến Và 2 Kênh Mới Nổi (hitime.vn)

để Kinh Doanh Online Thành Công Thì Cần Những Gì? (hitime.vn)

Call Now