Đình Tuyền – Cô gái đa tài Xây dựng Website thương hiệu cá nhân

Nếu bạn đang muốn xây dựng website thương hiệu cá nhân, website cá nhân, blog cá nhân, hoặc bạn quan tâm đến các hoạt động của HiTime chúng tôi, thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây

Xin chào quý khách hàng, hôm nay HiTime chúng tôi sẽ giới thiệu với quý anh chị khách hàng về một người bạn, một khách hàng của HiTime, đó là Đinh Thị Thanh Tuyền – sử dụng dịch vụ xây dựng Website thương hiệu cá nhân.

Khách hàng Đình Tuyền - Xây dựng Website thương hiệu cá nhân
Đinh Tuyền – Khách hàng xây dựng website thương hiệu cá nhân

Tôi quen biết Đinh Tuyền đã lâu, chúng tôi cùng tuổi, là bạn bè. Đinh Tuyền là một cô gái đa tài, với một tâm hồn yêu nghệ thuật, yêu thẩm mỹ.

Bạn biết có khiếu thẩm mỹ rất cao, và cũng rất khéo léo, thể hiện qua cách bạn thêu thùa may vá.

Đình Tuyền - Xây dựng Website thương hiệu cá nhân
Đây là những điều nhỏ xinh mà Tuyền đã làm

Nhắc đến Đinh Tuyền, không thể không nhắc đến khả năng vẽ và design xuất sắc. Bạn thường thiết kế logo, vẽ tranh, design,… Cũng bởi vậy, nên khi bạn tìm tới HiTime, chúng tôi đã đề nghị bạn phác thảo lên ý tưởng xây dựng website thương hiệu cá nhân bạn mong muốn, bố cục như thế nào? màu sắc hình ảnh ra sao, … để có được cho bạn một sản phẩm hoàn hảo nhất, ưng ý nhất.

Bởi vì gu thẩm mỹ của mỗi người khác nhau, nên website của bạn, tuyệt nhất khi nó chính xác là những gì bạn tưởng tượng và mong muốn, như thế sẽ nhanh và đỡ mất thời gian chỉnh sửa cho đôi bên.

Đình Tuyền - Xây dựng Website thương hiệu cá nhân
Kết quả của ý tưởng xây dựng website thương hiệu cá nhân Đinh Tuyền

Website cá nhân của Đình Tuyền đưa chúng ta đến thế giới của cố ấy, và bạn sẽ như chúng tôi, cũng sẽ ngỡ ngàng khi mà giữa cuộc sống vội vã tấp nập này, vẫn có người con gái chậm lại một chút, để làm thơ, để trân trọng và tận hưởng những phút giây cuộc sống – những phút giây của cảm xúc, của thăng hoa, đôi khi là chênh vênh buồn vui, trăn trở, hân hoan và chiêm nghiệm.

Có lẽ cũng bởi tâm hồn đẹp, biết yêu cuộc sống, yêu bản thân của Tuyền, đã đem Tuyền trở thành một Healer, đến với hành trình chữa lành tâm hồn cho mọi người. Bởi ta nói, có yêu được bản thân mình thì mới yêu được người khác, có lẽ điều đó phần nào đúng khi nói về Tuyền, Tuyền yêu bản thân, biết được giá trị bản thân, và nhìn nhận được giá trị của cuộc sống, của người khác, giúp đỡ họ tin yêu bản thân họ, tin yêu cuộc sống này nhiều hơn.

Cảm ơn Tuyền đã tin tưởng tìm đến HiTime để xây dựng website thương hiệu cá nhân cho riêng mình. Chúc Tuyền luôn vui, và thành công trong cuộc sống.

Các bạn có thể ghé thăm website của Tuyền tại đây. Hoặc nếu bạn cũng nhận ra giá trị của mình, và muốn tôn vinh giá trị bản thân, để người khác hiểu hơn về mình, về giá trị của mình, thì đừng ngần ngại xây dựng cho mình một website cá nhân để mọi người bước vào thế giới của bạn nhé. HiTime hân hàng đồng hành cùng bạn xây dựng thế giới của riêng mình.

Tham khảo thêm:

Khách hàng Betom – Website kinh doanh Tôm Hùm

Call Now