Công ty Thắng Hằng với hợp đồng xây dựng website thương mại điện tử

Ở HiTime – chúng tôi luôn luôn tin những nỗ lực về chất lượng dịch vụ của mình sẽ được đền đáp xứng đáng. Dưới đây là một câu chuyện về hợp đồng đến với HiTime từ “Tiếng lành đồn xa” – một vị khách được bạn bè giới thiệu tới dịch vụ xây dựng website HiTime.

Tìm hiểu về Công ty Thắng Hằng?

Ngày nay , có quá nhiều cơ sở kinh doanh, với vô số mặt hàng , chất liệu khác nhau, mức giá và tiêu chí phục vụ khác nhau. Bên cạnh những đơn vị bán hàng uy tín, thì có vô số những đơn vị làm giả hàng, trộn hàng chất lượng với hàng kém chất lượng nhằm thu lời lớn, trong khi mẫu mã và kiểu dáng lại không khác gì hàng thật, thật giả lẫn lộn khó mà tránh khỏi, đặc biệt là các mặt hàng có giá thành thấp.

Từ thực tại đó, Công ty TNHH Sản xuất TMDV Thắng Hằng – đơn vị uy tín, chuyên sản xuất và cung cấp Găng tay, băng keo và đá cắt sắt, đã ra đời với Slogan: “chất lượng dẫn đến thành công” – Đến với Thắng Hằng – không lo bị nhầm. Quả thật vậy, ở vị trí là khách hàng, có những chuyện “nhầm” không thể chấp nhận được: đếm nhầm số lượng, nhầm mẫu mã, nhầm chất liệu, thậm chí nhầm giá tiền… Và slogan trên nghe qua thì đơn giản, chân thật như một câu nói thường nhật, nhưng lại là lời cam kết cực kì sâu sắc.

HiTime xây dựng website cho Công ty Thắng Hằng

Người ta nói chất lượng đi đôi với giá tiền, nhưng từ khi biết đến Công ty Thắng Hằng, HiTime chúng tôi đã thấy một cơ sở kinh doanh hàng rẻ, mà chất lượng, với nguồn cung dồi dào, ổn định, nhiều mẫu mã chất liệu nhưng giá thành lại cực kì hợp lý. Sản phẩm của Công ty được phân phối trên các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada, facebook, website,… với tiêu chí luôn luôn rẻ nhất.

Công ty Thắng hằng luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng. Lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của Công ty. Với mục tiêu hàng đầu – Tất cả nhằm xây dựng một địa chỉ mua hàng uy tín nhất , Găng tay Thắng Hằng là nơi niềm tin luôn được khẳng định và trân trọng

Tiêu chí của Công ty Thắng Hằng:

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng, đưa đến cho họ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
2. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng. Đến với Thắng Hằng, khách hàng sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với dịch vụ và lợi ích được mang lại.

Công ty Thắng Hằng cũng nhận gia công đơn hàng với số lượng lớn, đặt hàng theo yêu cầu của Qúy khách. Giao hàng khắp các tỉnh thành trong cả nước kèm cam kết, khẳng định về giá – chất lượng và phong cách phục vụ.

HiTime thực hiện website cho Công ty Thắng Hằng

Người đại diện của Công ty Thắng Hằng biết chúng tôi qua sự giới thiệu của một người bạn – cũng là khách hàng của HiTime. Công ty Thắng Hằng hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. Dựa trên những gì mà phía Công ty mong muốn về cấu trúc, màu sắc, hiệu ứng, HiTime chúng tôi đã nhanh chóng đề xuất các ý tưởng và được duyệt. Việc thực hiện website cho Công ty Thắng Hằng quả thực diễn ra rất nhanh chóng. Phía Công ty Thắng Hằng đồng ý với Demo của chúng tôi và nhanh chóng bàn giao cũng như hoàn thiện các thủ tục còn lại.

HiTime xây dựng website cho Công ty Thắng Hằng

Cho đến nay, sau hơn 1 năm hoàn thành hợp đồng Website với Công ty Thắng Hằng, HiTime vẫn luôn sẵn sàng chăm sóc khách hàng, hỗ trợ thay đổi hình ảnh, thêm thông tin,v..v.. khi mà khách hàng có nhu cầu.

Các bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm của Công ty Thắng Hằng hoặc tham khảo website của Công ty tại đây . Nếu có mong muốn xây dựng một website cho doanh nghiệp mình, đừng ngần ngại liên hệ ngay với HiTime chúng mình nhé.

Tham khảo thêm:
Website Thương Mại Điện Tử – Khách Hàng Khải Anh
Website Công Ty Đá Cắt Đá Mài Việt Và Phần Mềm App Trên Điện Thoại

Call Now