Dịch vụ Hosting miễn phí

PHI LỢI NHUẬN, VÌ CỘNG ĐỒNG

Là hosting miễn phí được cung cấp bởi HiTime. Dành cho các đối tượng khách hàng là cá nhân, sinh viên, lập trình viên sử dụng cho blog cá nhân, phục vụ mục đích học tập nghiên cứu. Các công ty khởi nghiệp. Hosting miễn phí tại HiTime sử dụng tất cả các công nghệ hosting cao cấp như DirectAdmin/WHM, CloudLinux. Bạn sẽ được trải nghiệm hosting cao cấp với chi phí 0 đồng.

Quy định sử dụng Hosting miễn phí

Đăng ký và xét duyệt
 1. Đăng ký và xét duyệt Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký và sử dụng tối đa 1 gói Hosting miễn phí.
 2. Chỉ chấp nhận các đơn hàng (order) có IP là IP Việt Nam.
 3. Vui lòng không tạo nhiều tài khoản để đăng ký dịch vụ Hosting miễn phí.
 4. Nếu vi phạm tất cả các tài khoản sẽ bị khóa.
 1. Các gói hosting miễn phí cho phép sử dụng mỗi chu kỳ 30 ngày. Trước khi đến hạn 7 ngày, hệ thống sẽ gửi email nhắc bạn gia hạn, bạn cần đăng nhập vào https://id.hitime.vn/, vào phần Thời hạn & Gia hạn và bấm nút Gia hạn. Quá trình thực hiện gia hạn này hoàn toàn miễn phí. Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ tự động gia hạn thêm 30 ngày sử dụng. Việc gia hạn này nhằm đảm bảo các gói hosting miễn phí vẫn đang được khách hàng sử dụng.
 2. Sau 7 ngày kể từ khi quá hạn, hệ thống sẽ tự động khóa dịch vụ. Sau 15 ngày kể từ khi quá hạn, hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ để giải phóng tài nguyên. Vì vậy bạn cần thực hiện gia hạn dịch vụ của mình trước thời điểm này.
 3. Xem Hướng dẫn gia hạn Hosting miễn phí tại đây.
 1. Lưu trữ, phát tán hay đưa ra những thông tin hoặc tài liệu vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam và luật Quốc Tế.
 2. Lưu trữ, phát tán các nội dung đồi trụy, bêu xấu, ảnh hưởng uy tín và danh dự người khác.
 3. Lưu trữ các website lừa đảo (phishing) như lừa đảo để đánh cắp tài khoản Facebook, tài khoản ngân hàng, tài khoản game. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đến cơ quan điều tra nếu khách hàng có hành vi lừa đảo.
 4. Lưu trữ và phát tán các đoạn mã độc script độc hại gây tổn hại đến tài nguyên server: shoutbox, download (rapid leech ), spam mail, không lợi dụng phát tán virus, trojan, backdoor, web shell, local attack… gây ảnh hưởng đến cộng đồng.
 5. Không dùng để vận hành các webgame, các website buôn bán tài khoản game hay vật phẩm ảo trong game, các web cung cấp game, ngoại trừ website tin tức về game.
 6. Lưu trữ, chạy các phần mềm, script đào tiền ảo (coin).
 7. Lưu trữ, chạy các phần mềm, script kết nối đến Facebook phục vụ mục đích như tăng like ảo.
 8. Upload – download dữ liệu, phim, nhạc, chứa dữ liệu backup. Website phục vụ CDN.
 1. Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin khi thực hiện đăng ký tài khoản trên hệ thống website của HiTime. Đặc biệt là các thông tin bao gồm:
  • Tên cá nhân, tổ chức.
  • Số điện thoại, email.
 2. Một số trường hợp cần xác minh, HiTime có thể sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin để xác thực. Bao gồm
  • Xác minh bằng cách yêu cầu cung cấp số CMND, ảnh chụp CMND.
  • Xác minh bằng cách gọi điện: Quý khách vui lòng nhận cuộc gọi từ HiTime.
 3. Quý khách tự chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu được lưu trên tài khoản hosting của mình.

Chúng tôi ưu tiên nhân lực hỗ trợ của Phòng kỹ thuật cho các gói hosting có phí. Vì vậy các gói hosting miễn phí chúng tôi sẽ giới hạn hỗ trợ như sau:

 1. Để đảm bảo hệ thống được hoạt động ổn định, các tài nguyên máy chủ được sử dụng đúng với mục đích đã đề ra, HiTime có quyền tạm ngưng dịch vụ nếu phát hiện tài khoản hosting của bạn vi phạm hoặc có đấu hiệu vi phạm quy định sử dụng dịch vụ.
 2. Các tài khoản hosting sẽ bị khóa, hủy như quy định tại điều 1. Thời gian sử dụng. Vì vậy quý khách cần sao lưu dữ liệu của mình trước các mốc thời điểm này khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ. HiTime không chịu trách nhiệm với các dữ liệu được lưu trên máy chủ hosting miễn phí.
 3. Chúng tôi có thể cập nhật hoặc thay đổi các quy định này mà không cần thông báo trước.
 4. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua email support@hitime.vn . Chân thành cảm ơn.