Hướng dẫn nhúng bản đồ google map vào web

Việc nhúng bản đồ google map vào web rất quan trọng, nó giúp khách hàng biết doanh nghiệp của bạn ở đâu, chỉ đường đi đến tìm bạn khi khách có nhu cầu.

Khi xây dựng và phát triển trang web cho các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng buôn bán, bạn có thể thấy nhiều nơi yêu cầu cần hiển thị địa điểm kinh doanh của họ trên bản đồ để khách hàng có thể biết và tới nơi mua hàng nhiều hơn

Có nhiều bản đồ trực tuyến hiện nay nhưng lại không có bản đồ nào hiển thị chi tiết và cập nhật thường xuyên như Google Maps, một sản phẩm của tập đoàn công nghệ Hoa Kỳ Google. Google đã chi rất nhiều tiền cho việc sử dụng/thuê vệ tinh để chụp hình bản đồ Trái Đất và cập nhật vùng địa lý thường xuyên. Hơn nữa, Google cũng có cộng đồng đông đảo cộng tác viên giúp kiểm tra, đánh giá, chụp hình cho các địa điểm kinh doanh, vì vậy cách tốt nhất là bạn nên nhúng bản đồ Google vào website mà bạn đang thiết kế.

Hôm nay hitime sẽ hướng dẫn các bạn bản đồ google map vào web.

Đầu tiên các bạn truy cập vào google map -> tìm nơi mà bạn muốn đưa vào trang web -> chia sẽ -> nhúng bản đồ -> copy đoạn code html.

Hướng dẫn nhúng bản đồ trên google map vào website
Thực hiện nhúng bản đồ google map vào web

Sau đó vào trang web của bạn mở UX builder lên và lấy tùy chọn text ra -> dán code html vừa copy vào trong và nhấn lưu lại.

Hướng dẫn nhúng bản đồ trên google map vào website
Thực hiện nhúng bản đồ google map vào web

Vậy là việc bản đồ nhúng google map vào web đã hoàn thành. Chúc các bạn thành công.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, đặc biệt là việc nhúng bản đồ google map vào web, vui lòng liên hệ HiTime Chuyên Thiết Kế và Quản lý Website hoặc HiTime Website Design.

Tham khảo thêm:
Hướng dẫn cài đặt Xampp
Hướng dẫn chỉnh sửa Header cho website wordpress

Call Now