Làm Website nối mi, làm nails cho Khách hàng Hồng Lê (Phần 1)

Xin chào quý khách hàng, hôm nay HiTime chúng tôi sẽ giới thiệu với quý anh chị khách hàng về một người em sở hữu website nối mi, làm nails và đào tạo nghề mi nails – một khách hàng vô cùng thân thiết với HiTime – Hồng Lê với chuỗi salon Hồng Lê Eyelash & Nails

Hồng Lê là ai?

Em là Bà chủ, là người sáng lập chuỗi salon Hồng Lê Nail&Eyelash. Là một chuyên gia trong ngành mi, một nghệ sĩ thiết kế từ các kiểu mi cơ bản đến các kiểu mi sáng tạo như mi đá, mi màu với nhiều giải thưởng.

Không thể không kể đến các giải thưởng như: Tổng quán quân cấp bậc chuyên nghiệp Cây Nhíp Vàng Taiwan, Giải nhất Volume chuyên nghiệp Cây nhíp Vàng Taiwan, Giải 5 mi Hoa Hồng đen, Giải vàng AHM Asian Hair Styling Makeup Hồng Kong, Top 10 giảng viên Hoalys có thành tích đào tạo xuất sắc,… .

Ngoài ra, em còn là một người thầy tận tâm với học trò, luôn đồng hành cùng học viên trong quá trình học nghề và làm nghề sau này.

Làm Website nối mi, làm nails cho Khách hàng Hồng Lê
Hồng Lê – dịch vụ Website nối mi

Làm việc cùng em, em cho chúng tôi xem các bức ảnh về giải thưởng, về việc em làm, em dạy. Và chúng tôi đặc biệt ấn tượng bởi các bức ảnh khi em đứng lớp. Trong bài giảng, em hoàn toàn như một người khác – vô cùng say sưa – mạnh mẽ – bản lĩnh – và tâm huyết.

Với một con mắt nghề, tâm hồn nghề rất riêng, hơn ai hết em hiểu rõ cách làm thế nào để có một caption lôi cuốn thu hút: câu từ sử dụng ra sao, sticker thế nào; Làm thế nào để ảnh sản phẩm của em trông đẹp hơn: cách ghép ảnh, chỉnh màu da, màu mắt; Một poster quảng cáo trông như thế nào thì sẽ hút khách: quảng cáo xuất hiện những gì, cái này cái kia nên đặt ở đâu. Quả thực với mỗi ngành nghề đều có một đặc thù riêng, qua quá trình làm website nối mi cho Hồng Lê, chúng tôi cảm thấy mình học hỏi thêm được nhiều điều, cần phải lắng nghe và học hỏi Hồng Lê, để nâng cao khả năng của mình hơn nữa.

Làm Website nối mi, làm nails cho Khách hàng Hồng Lê

Đôi nét về Hồng Lê Eyelash & Nail

Hồng Lê Eyelash & Nail là một trong những địa chỉ Nối Mi đẹp ở Hồ Chí Minh,và Dạy nối mi ở tphcm uy tín,được khá nhiều các chị em yêu thích

Đến với Hồng Lê Nail& Eyelash bạn sẽ được trải nghiệm sự đa dạng trong các dịch vụ về Salon được thiết kế với không gian vô cùng sang trọng và đẳng cấp nhằm mang tới cho khách hàng cảm giác thoải mái.

Làm Website nối mi, làm nails cho Khách hàng Hồng Lê

Ngoài ra,nhằm tạo điều kiện đào tạo các chuyên viên tương lai về nghành Nail,Nối mi. Trường dạy nghề nối mi Hồng Lê đã và đang xây dựng chương trình đào tạo dạy học nối mi, Học nail giá rẻ hcm, luôn luôn cập nhật xu hướng mới nhất.

  • Đào tạo và hướng dẫn nhiệt tình,tận tâm,giúp học viên thực hành thực tế,Cầm tay chỉ việc đến khi thành thạo,vững vàng, không chỉ với những học viên offline, mà còn với học sinh online qua website nối mi.
  • Cấp chứng chỉ nghề sau khoá học
  • Môi trường học tập thân thiện,chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và tốt nhất cho học viên

Hồng Lê Eyelash & Nail Cam kết: Chương trình dạy học nối mi,nail theo kỹ thuật quốc tế phù hợp cho từng đối tượng học và cam kết không giấu nghề,truyền đạt kiến thức theo kiểu Cầm Tay chỉ việc,có những kinh nghiệm gì luôn sẵn sàng trao tặng hết cho học viên của mình

Quá trình làm website nối mi

Hồng Lê bắt đầu với website thương hiệu – website nối mi với đường link: daynoimihongle.com nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu mình, tập trung vào việc đào tạo học viên nghề mi, em cũng rất chăm làm nội dung trên kênh youtube.

Làm Website nối mi, làm nails cho Khách hàng Hồng Lê
Website nối mi thương hiệu Hồng Lê Eyelash & Nail

HiTime chân thành cảm ơn Hồng Lê Eyelash & Nail đã tin tưởng chúng tôi, chúc Hồng Lê Eyelash & Nail ngày càng có nhiều chi nhánh và mở ra nhiều lớp học nối mi hơn nữa.

Các bạn có thể ghé thăm website nối mi của Hồng Lê Eyelash & Nail tại đây. Hoặc nếu bạn cũng mong muốn làm website nối mi, hoặc muốn mọi người hiểu hơn về doanh nghiệp mình, muốn tạo website thương hiệu thì đừng ngần ngại xây dựng cho mình một website riêng để doanh nghiệp của bạn tiến gần hơn, tiếp cận khách hàng nhé. HiTime hân hàng đồng hành cùng bạn xây dựng thế giới của riêng mình với các website thương mại điện tử với giao diện đẹp, phù hợp, trực quan dễ sử dụng.

Tham khảo thêm:

Đình Tuyền – Cô gái đa tài Xây dựng Website thương hiệu cá nhân
Khách hàng Betom – Website kinh doanh Tôm Hùm

Call Now