Mobile SEO là gì? Ebook hay về mobile SEO

Bạn có biết Mobile SEO khác với SEO trên máy tính như thế nào không? Nếu chưa biết bạn hãy thử cùng tìm kiếm về một từ khóa trên hai thiết bị. Sẽ rất khác đấy!

Thông số về Mobile SEO

Hiện nay có hơn 4 tỷ người sử dụng điện thoại có truy cập internet. Theo thống kê của Google thì có đến hơn 90% người sử dụng điện thoại để truy cập internet. Điều này tác động trực tiếp đến số lượng truy cập tìm kiếm trên google hằng ngày.

Tại Mỹ, có hơn 47% lượng truy cập website đến từ Mobile. Con số này càng cao hơn đến những nước sử dụng điện thoại nhiều như Ấn Độ, Châu Phi. Tại Sudan, 89% lượng truy cập website đến từ Mobile. Và trung bình có gần 68% lượng truy cập website đến từ Mobile.

Sự khác nhau giữa mobile SEO và SEO trên máy tính
Sự khác nhau giữa mobile SEO và SEO trên máy tính

70% người sử dụng điện thoại đã mua một cái gì đó trong lần đầu tiên chuyển sang thiết bị của họ để biết thông tin liên quan đến việc mua hàng đó. Và khi mọi người tìm kiếm trên điện thoại di động, nó có xu hướng dẫn đến hành động: 92% những người tìm kiếm trên điện thoại của họ đã mua hàng liên quan

Ebook này sẽ dẫn bạn đi từ những lý thuyết như sự khác nhau giữa SEO trên mobile và máy tính, các yếu tố xếp hạng SEO mobile. Cho đến các giải pháp giúp mobile website của bạn thân thiện với người dùng và ctối ưu landing Page trên mobile hiệu quả.

Bấm vào đây để tải về!

Tham khảo thêm:

5 Kỹ Năng Kinh Doanh Mà Ai Cũng Cần Phải Có Trong Năm 2022 (hitime.vn)

Xây Dựng Group Tốt Cần Phải Làm Gì? 4 Cách để Xây Dựng (hitime.vn)

Call Now