Tạo website cho riêng mình. Tại sao không?

Tạo website tưởng chừng như rất khó. Thế nhưng điều này không còn là trở ngại với nhiều người vì giờ đây đã có nhiều công nghệ hỗ trợ. Giờ đây với WordPress bạn không cần phải học chuyên sâu vào công nghệ thông tin nữa. Rất tiện lợi phải không nào

Khác với Fanpage và các shop trên sàn thương mại điện tử, chúng đề có thể bị bay màu bất cứ khi nào – bởi bạn đang sử dụng dựa trên nền tảng của bên thứ ba. Còn đối với website, bạn đã sở hữu riêng một miếng đất trên không gian mạng. Khó có ai có thể tác động vào website của bạn trừ khi bạn bị tin tắc tấn công.

Tạo website cho riêng mình. Tại sao không?
Tạo website cho riêng mình. Tại sao không?

Website chính là nơi bạn có thể thỏa sức đăng những gì bạn muốn, đôi khi đó là những câu chuyện tâm trạng buồn; đôi khi cũng là những bài học nho nhỏ bạn đã nhận ra được; hoặc cũng có thể là những niềm vui, thành tựu trong quá khứ của mình. Một website có thể truyền tải những thông điệp rõ ràng.

Hơn hết, bạn có thể trang trí cho website của mình thật đẹp, và có thể đưa cho nhà tuyển dụng thấy được các dự án mình từng làm, các công việc trong quá khứ và thấy được cá tính riêng của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng bán những món đồ handmade, những món đồ giá trị cho khách hàng. Thậm chí, bạn cũng có thể nhận các hình ảnh quảng cáo trên đó, tất cả những gì bạn làm có thể nhằm cho mục đích lợi nhuận hoặc phi lợi nhuận.

1. Tạo website có khó không

Hoàn toàn không khó nếu website của bạn không quá cầu kì. Bạn có thể tự thiết kế website bằng chính đôi tay của mình bằng phần mềm thiết kế website wordpress. WordPress là nền tảng cho phép bạn thiết kế website miễn phí với một số tính năng cơ bản.

Sau khi bạn thiết kế website thì bước tiếp theo là tạo một tên website thật đẹp và dễ nhớ hoặc gắn liền với tên tuổi của bạn, và mua một tên miềng – (.com .org).

Tại Hitime đang bán các tên miền giá rẻ. Bạn có thể tham khảo tại đây

2. Tạo website với Hitime

Nếu bạn không có thời gian hoặc vì lý do nào đó mà không thể tạo website cho mình được. Hitime sẽ giúp bạn, Hitime đơn vị thiết kế website uy tín chuẩn SEO, giúp cho website của bạn dễ dàng sử dụng và tương thích với nhiều thiết bị.

Đã có hơn 1000 khách hàng sử dụng dịch vụ Hitime và đều có kết quả kinh doanh thuận lợi. Ngoài ra Hitime còn giúp doanh nghiệp của bạn tạo doanh nghiệp, bán hàng trên ZaloOA.

Bấm vào đây để tham khảo thêm các mẫu demo thiết kế website khác tại Hitime.

Bắt đầu từ ngày mai mình sẽ làm một chuỗi bài để hướng dẫ các bạn thiết kế website với wordpress.

Như vậy, tạo website không hề khó nếu bạn chịu khó bỏ thời gian công sức ra. Còn nếu không bạn có thể thuê nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website để thực hiện các mục đích lợi nhuận hoặc phi lợi nhuận.

Hitime xin chúc các bạn một ngày tốt lành. Xin cảm ơn!

Hạt giống cỏ 4 lá may mắn - 238

Tham khảo thêm:

SEO? Hướng Dẫn Cách Viết Bài Chuẩn SEO 100% Trên WordPress (hitime.vn)

Có Nên Tạo Website Khi Mới Bắt đầu Kinh Doanh Online 2022 (hitime.vn)

Call Now