Top 5 nhà cung cấp tên miền tốt nhất 2020

Các nhà cung cấp tên miền chuyên nghiệp là các đơn vị sẽ giúp bạn có được địa chỉ website hoàn hảo theo mong muốn với đầy đủ các yếu tố như tên website, hậu tố (theo tên miền quốc tế .com, tên miền Việt Nam .vn…) và tiền tố (http:// , https://…). Mỗi nhà cung cấp tên miền có thể mang lại cho bạn các lựa chọn đa dạng với mức chi phí khác nhau. Vì vậy, khi tìm kiếm nhà cung cấp tên miền cho mình, các công ty, doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ lưỡng để có được các lựa chọn tốt nhất!
Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn “Top 10 nhà cung cấp tên miền tốt nhất Việt Nam” hiện nay để bạn có thể tìm hiểu và tham khảo chi tiết!

1. Tinohost

Một trong những công ty hosting chuyên cung cấp tên miền và hosting lớn nhất tại Việt Nam hiện nay tập đoàn Tinohost với các giải pháp vượt trội cùng chính sách chăm sóc khách hàng tốt. Nếu gửi hỗ trợ quá 5 phút mà không có chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ, bạn sẽ được tăng thêm thời gian sử dụng hosting. Có thể nói Tinohost chính là công ty có chất lượng hỗ trợ, chính sách đăng ký tên miền tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. chi tiết xem thêm tại website 

Top 5 nhà cung cấp tên miền tốt nhất 2020

2. PA Việt Nam

PA Việt Nam là một trong các nhà cung cấp tên miền lớn và nổi bật tại Việt Nam, có xếp hạng cao trên thị trường. Tại trang website chính thức của PA Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm hàng triệu tên miền với các hậu tố đa dạng từ .com, .vn, .info, .net… và có hiển thị giá cụ thể để bạn dễ dàng tham khảo.

Ngoài ra, PA Việt Nam cũng cung cấp các dịch vụ như chuyển nhượng tên miền, giữ chỗ tên miền, bảo vệ tên miền an toàn tuyệt đối…

Top 5 nhà cung cấp tên miền tốt nhất 2020

3. Mắt Bão

Mắt Bão là một trong các đơn vị mà bạn có thể tin tưởng khi tìm mua tên miền. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp tên miền cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, Mắt Bão có nhiều gói dịch vụ và tư vấn phù hợp cho bạn khi lựa chọn tên miền.

Top 5 nhà cung cấp tên miền tốt nhất 2020

4. GoDaddy

GoDaddy là nhà cung cấp dịch vụ tên miền quốc tế lớn nhất trên thế giới.

Xuất hiện trên thị trường từ năm 1997, hiện nay GoDaddy đã cung cấp dịch vụ domain (têm miền) cho hơn 13 triệu khách hàng và quản lý hơn 59 triệu domain. Điều này giúp cho GoDaddy trở thành nhà cung cấp kho tên miền lớn nhất thế giới, rất nhiều đơn vị, công ty kinh doanh tên miền hiện nay đều kinh doanh dưới hình thức đại lý của GoDaddyGoDaddy có mức phí gia hạn tên miền đắt hơn so với những nhà cung cấp khác, tuy nhiên sản phẩm lại rất chất lượng và uy tín.

Ưu điểm của nhà cung cấp tên miền GoDaddy:

  • Thời gian cập nhật DNS nhanh.
  • Miễn phí chuyển đổi tên miền trong nội bộ GoDaddy (Nếu chuyển tên miền sang nhà cung cấp khác, bạn sẽ mất phí chuyển đổi theo quy định).
Top 5 nhà cung cấp tên miền tốt nhất 2020

5. Name.com

Đây là một công ty cung cấp tên miền lớn tại Mỹ, được thành lập từ 2003. Đến nay, Name.com được đánh giá là một trong những nhà cung cấp domain được đánh giá tốt về độ bảo mật và chất lượng tên miền.

Top 5 nhà cung cấp tên miền tốt nhất 2020

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có một vài gợi ý về địa chỉ mua tên miền uy tín. Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp, HiTime luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ HiTime Chuyên Thiết Kế và Quản lý Website hoặc HiTime Website Design.

Tham khảo thêm:
10 Cách đặt tên thương hiệu cho Startup khởi nghiệp
3 Gợi ý đặt tên thương hiệu theo phong thủy

Call Now