Khách hàng TS.BS Nguyễn Văn Hiền – Website tư vấn Câu chuyện thẩm mỹ

Xin chào Quý khách hàng, Quý độc giả, hôm nay HiTime của chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng, quý độc giả một website chia sẻ những câu chuyện thẩm mỹ của vị Bác Sĩ – Thạc Sĩ chuyên ngành Thẩm mỹ Nguyễn Văn Hiền. Đây cũng là một địa chỉ Thẩm mỹ cực kì uy tín về thẩm mỹ nội khoa, ngoại khoa và thẩm mỹ các vấn đề về tóc cho mọi người.

Thạc sỹ, Bác sĩ Chuyên khoa Thẩm mỹ Nguyễn Văn Hiền từ nhỏ đã là một cậu bé đam mê nghề Y. Giấc mơ ấy lớn lên cùng cậu, từ vùng quê Bắc Ninh, đến khi trở thành một chàng trai vào Sài Gòn lập nghiệp và theo đuổi ước mơ của mình.

Sau khi Tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp.HCM chuyên ngành Thạc sĩ ngoại tổng quát, chàng trai Nguyễn Văn Hiền đã nhận ra đam mê làm đẹp và mong muốn hoàn thiện ngoại hình cho mọi người cũng như giúp họ trở nên tự tin, thành công hơn trong cuộc sống, anh quyết định “bẻ lái” sang chuyên khoa Tạo hình Thẩm mỹ tại Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch. Cho đến nay, anh đã theo nghề thẩm mỹ hơn 12 năm và là Hội viên chính thức của Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Tp.HCM.

Với 2 niềm đam mê lớn là Du lịch và Y học Thẩm mỹ , Thạc sỹ, Bác sĩ Thẩm mỹ Nguyễn Văn Hiền thường đi du lịch kết hợp tham dự các hội nghị chuyên đề thẩm mỹ tại nước ngoài, cập nhật các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại và cải thiện các phương pháp làm đẹp cho bệnh nhân. Những chuyến công tác tại Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan.. anh đã học hỏi thêm rất nhiều phương pháp thẩm mỹ tiên tiến tại các nước bạn.

Câu Chuyện Thẩm Mỹ

Công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trong nước hơn 12 năm, Thạc sỹ, Bác sĩ Thẩm mỹ Nguyễn Văn Hiền hiện đang là Giám đốc chuyên môn tại Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Nella với các Chuyên môn thẩm mỹ:

– Thẩm mỹ ngoại khoa: thẩm mỹ vùng mặt (nâng mũi, cắt mí, cấy mỡ..), thẩm mỹ vóc dáng (nâng ngực, hút mỡ..).

– Thẩm mỹ nội khoa: tiêm Filler, Botox, Căng chỉ, Trẻ hoá da.

– Cấy tóc tự thân, điều trị rụng tóc.

Mặc dù đã có một website dành riêng cho Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Nella, Thạc sỹ, Bác sĩ Chuyên khoa Thẩm mỹ Nguyễn Văn Hiền vẫn mong muốn tìm một địa chỉ làm website khác, để thực hiện thêm website CâuChuyệnThẩmMỹ.com.

Câu chuyện thẩm mỹ

Với Cauchuyenthammy.com, anh mong muốn tư vấn, tâm sự cũng như truyền tải tất cả những kiến thức và kinh nghiệm điều trị của mình hơn 12 năm qua đến với những người có nhu cầu tìm hiểu về làm đẹp, để họ hiểu và có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp khi làm đẹp cho bản thân mình.

Chân thành cảm ơn Thạc sỹ, Bác sĩ Thẩm mỹ Nguyễn Văn Hiền đã tin tưởng khi chọn HiTime làm đơn vị xây dựng Website cho dự án của mình. Kính chúc Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Nella ngày càng thành công và có thêm nhiều chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng và bạn đọc có thể tham khảo cũng như tìm hiểu những câu chuyện xoay quanh vấn đề thẩm mỹ tại Cauchuyenthammy.com. Còn nếu muốn xây dựng cho mình một Website thương mại điện tử, Website cá nhân, thương hiệu, Website chuyên gia, blog cá nhân,… thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với HiTime nhé, chúng mình luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ.

Tham khảo thêm:
Website thương mại điện tử – Khách Hàng Khải Anh
Website Thương Hiệu Phở Huỳnh Trâm

Call Now