Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Công nghệ HiTime với mong muốn đồng cùng bạn với tiêu “Giấc mơ của bạn – Sứ mệnh của chúng tôi”

Đôi nét về HiTime

Kể từ khi thành lập năm 2017, chúng tôi đã trở thành công ty dịch vụ CNTT đang phát triển tại Việt Nam. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và làm việc chăm chỉ, chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi xây dựng các doanh nghiệp mạnh hơn, nhanh nhẹn và sáng tạo hơn.

Là một tổ chức được xây dựng trên các nền tảng có sẵn, HiTime mang công nghệ tới gần bạn với phương châm đơn giản hóa cho khách hàng sử dụng, giải pháp của chúng tôi là làm sao để mang lại cho khách hàng có kết quả công việc Kinh doanh.

1000

Khách Hàng

30

Nhân Viên

03

Chi Nhánh

02

Giải thưởng

Văn hóa & Con người

HiTime là nơi tập hợp những con người có lý tưởng, có năng lực, có bản lĩnh luôn chủ động tìm hướng đi riêng và khao khát chung tay tạo ra những giải pháp và dịch vụ hiệu quả để đóng góp cho sự phát triển các Doanh nghiệp Việt. Môi trường làm việc HiTime là sáng tạo, hiệu quả; Văn hóa của HiTime là đề cao tinh thần trách nhiệm, tôn trọng kỷ luật, coi trọng công bằng và văn minh.

Sứ mệnh

Điểm khác biệt ở HiTime là tối ưu hóa các quy trình giúp cho việc giảm đáng kể chi phí đầu tư ban đầu mà khách hàng vẫn có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

HiTime với “Sứ mệnh” là cung cấp các giải pháp Công nghệ nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh cho Doanh nghiệp Việt.

Nguyễn Hoàng Chương
Ceo and founder

Vũ Thị Kim Oanh
Co founder

Z3183696703246 Da73d10a55102e01d4ae8562f5b4796d

Lê Trung Hiếu
Accountant

Trần Hữu Phước
Social media

Giá trị cốt lõi

 

“Trung thực – Nhanh chóng – Nhiệt huyết – Sáng tạo – Hiệu quả”