Website Bán điện thoại MiMall – Khách hàng Nhật Minh

Tất cả thiết bị iphone mà tôi dùng đều từ website bán điện thoại MiMall.

Website Bán điện thoại MiMall - Khách hàng Nhật Minh

Tôi quen Nhật Minh, cậu ấy vui vẻ, trẻ trung, nhiệt tình nhưng cũng rất nghiêm túc, cần mẫn trong công việc. Hiện tại Minh đang có một Store MiMall bán Iphone, Macbook, và các thiết bị liên quan của Apple.
Có lần Minh kể, cậu từng phá điện thoại của mẹ xem bên trong có gì, thử lắp ráp xem sao. điều đấy hẳn xuất phát từ sự tò mò, niềm ham thích, và sự ham học hỏi, thích thú với điện thoại ấy đến giờ vẫn tồn tại, trở thành thứ mà cậu vẫn bền bỉ theo đuổi – đấy là đam mê. Có đam mê ấp ủ vun trồng, thì nhất định sẽ hái được thành công.

Khi cửa hàng dần ổn định, Minh liên hệ với tôi để bàn về chuyện làm website bán điện thoại cho cậu ấy. Tôi muốn sẽ làm một website kinh doanh online theo các màu sắc trong logo, Cậu ấy lại chỉ yêu cầu về một website đơn giản nhằm nổi bật sản phẩm. Minh muốn tối giản, chuyện nghiệp là được. Cũng được, vậy các chương trình khuyến mãi, và quảng cáo về sản phẩm sẽ là thứ làm nên màu sắc cho trang web của cậu ấy, để website kinh doanh online của cậu ấy không bị nhàm chán tẻ nhạt.

Website Bán điện thoại MiMall - Khách hàng Nhật Minh

Minh khá đơn giản, cậu cũng không muốn làm một trang riêng về thông tin doanh nghiệp hay về thông tin doanh nhân. Cậu nói đùa: Em sống đơn giản, khách người ta tiếp xúc là biết thôi, chứ cần gì viết đâu anh.

Vài ngày sau chúng tôi có demo đầu tiên, và dần nghiệm thu, chỉnh sửa, hoàn thiện và có được kết quả như bên dưới.

Website Bán điện thoại MiMall - Khách hàng Nhật Minh
Website bán điện thoại MiMall

Website của Minh dùng đã ổn, chúng tôi vui vì Minh hài lòng với dịch vụ website HiTime và đã đánh giá cho HiTime 5 sao trên Google Map.
Cảm ơn Minh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại HiTime. Chúc cửa hàng của Minh ngày càng có nhiều khách hàng hơn nữa, mở nhiều chi nhánh hơn nữa. Chúng tôi tin rằng, Minh sẽ sớm thành công trên chặng đường theo đuổi ước mơ của mình.

 Các bạn có thể ghé thăm website bán điện thoại MiMall của Minh tại đây. Hoặc nếu bạn muốn có một website bán điện thoại giống Minh, thì đừng ngại liên hệ ngay với HiTime nhé.

Tham khảo thêm:

Website Thương Mại Điện Tử – Khách Hàng Khải Anh
Website chuyên gia Dược liệu từ thiên nhiên

Call Now