Website chuyên gia Dược liệu từ thiên nhiên

Nếu bạn đang muốn lập Website chuyên gia cho riêng mình, để chia sẻ, xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc để hỗ trợ trang thương hiệu; Hoặc bạn quan tâm đến các hoạt động của HiTime chúng tôi, thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Xin chào quý khách hàng, hôm nay HiTime chúng tôi xin gửi tới quý anh chị khách hàng câu chuyện về một khách hàng rất đặc biệt, đó là chị Kim Loan với Website chia sẻ về các bài thuốc dược liệu từ thiên nhiên – sử dụng dịch vụ xây dựng Website chuyên gia.

Website chuyên gia Dược liệu từ thiên nhiên

Ghé ngang con phố Lãn Ông với mùi thuốc Bắc thơm nồng, chúng tôi có hẹn với chị Loan về việc xây dựng Website chuyên gia dược liệu cho chị, và các chiến dịch quản lý và phát triển Web. Bước vào một căn nhà có vẻ ngoài đặc trưng của một căn nhà phố Lãn Ông, chúng tôi thấy bên trong chất đầy những thùng thuốc được xếp ngay ngắn, chờ chở đi khắp nơi. Thuốc của chị cũng đủ các loại, trị đủ các bệnh, nhưng chủ yếu là các loại dược liệu Đông y khô, có nguồn gốc thiên nhiên. Mùi hương thơm khắp nhà.

Website chuyên gia Dược liệu từ thiên nhiên

Qua quá trình thảo luận, cuối cùng chúng tôi thống nhất sẽ xây dựng cho chị một Website gọn gàng, đơn giản, dễ thấy các bài viết. Bởi mục đích chính của trang không phải là buôn bán, mà từ cái tâm mong muốn chia sẻ các bài thuốc hay, các công thức chữa bệnh từ dược liệu vườn nhà đến các dược liệu quý hiếm, để mọi người hiểu đúng, hiểu đủ, có được thông tin về thuốc và cách sử dụng – kết hợp thuốc sao cho đạt được hiệu quả tối đa.

Website chuyên gia – Dược liệu từ thiên nhiên ra đời với tiêu chí về một cộng đồng khoẻ mạnh, hỗ trợ tối đa cho sức khoẻ của gia đình bạn bằng các loại thực phẩm bổ sung thuần đông y.

Website chuyên gia Dược liệu từ thiên nhiên
Giao diện Website chuyên gia Dược liệu từ thiên nhiên

Nói chuyện với chị Loan, chúng tôi biết chị là một bậc thầy trong ngành làm của mình. Chị biết nhiều bài thuốc hay, hiểu sâu các công dụng của từng vị thuốc. Chúng tôi thực sự bất ngờ khi vỏ trái nhãn, vỏ quả cau, mai baba,… – thứ tưởng chừng như vứt đi cũng có thể dùng làm thuốc.

Cả những thứ tưởng như rất bình dị thân quen như giun đất, cây cỏ ngoài vườn, các loại rau ngót, rau ngải cứu ,… cũng có thể làm thuốc. Nói chuyện với chị, chúng tôi tự cảm thấy mình có thể không biết gì về ngành y, về hóa học, về xe máy ô tô, nhưng phải giỏi nhất trong lĩnh vực mà mình đang làm, đang theo đuổi.

Website chuyên gia Dược liệu từ thiên nhiên

HiTime cảm ơn chị Kim Loan đã tin tưởng lựa chọn HiTime để xây dựng Website chuyên gia cá nhân, quảng bá và bảo vệ hình ảnh, thương hiệu của chính mình. Các bạn có thể ghé thăm Website thương hiệu của chị Loan tại đây

Tham khảo thêm:

Đình Tuyền – Cô gái đa tài Xây dựng Website thương hiệu cá nhân
Khách hàng Betom – Website kinh doanh Tôm Hùm

Call Now