Website đá cắt đá mài – Công ty Đá cắt Đá mài Việt và phần mềm App trên điện thoại

Nếu bạn làm bên mảng ngành thiết bị công nghiệp, đang có những dự án quảng bá hình ảnh cho thương hiệu của mình, muốn lập website thương mại điện tử, web cho doanh nghiệp của riêng mình, hoặc bạn quan tâm đến các hoạt động của HiTime chúng tôi, thì bài viết về Website đá cắt đá mài của Công ty Đá cắt Đá mài Việt là dành cho bạn, hãy tham khảo nhé.

Doanh nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này là Công ty Đá cắt Đá mài Việt – Khách hàng đối tác sử dụng dịch vụ Website và xây dựng Phần mềm App bởi HiTime.

Giới thiệu về Công ty Đá cắt – Đá mài Việt

Đá cắt – đá mài là một công cụ quan trọng trong ngành cơ khí có tác dụng cắt, gọt, mài, định hình, làm nhẵn bề mặt kim loại. Hầu hết tất cả các ngành cơ khí đều không thể thiếu vật dụng này. Nhận thức được vai trò quan trọng của Đá cắt – Đá mài, và với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm đá cắt, đá mài chất lượng nhất, Công ty Đá cắt – Đá mài Việt đã ra đời.

Công ty Đá cắt – Đá mài Việt là đơn vị chuyên cung cấp những loại đá cắt, đá mài và các công cụ cầm tay của rất nhiều hãng lớn trên thế giới như: Resibon, Mountain, 3M, Topwin, Norton…

Công ty Đá cắt – Đá mài Việt cũng là đơn vị đại diện chính thức, độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu đá cắt đá mài Resibon, Mountain, 3M, Topwin, Norton. Đây đều là những thương hiệu sản xuất đá cắt, đá mài nổi tiếng thế giới với chất lượng sản phẩm luôn đứng đầu về chất lượng.

Website Đá cắt Đá mài Việt
Ảnh sản phẩm từ Website Đá cắt Đá mài Việt

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đá cắt – đá mài của Đá cắt – Đá mài Việt đều có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm theo quy định… Vì vậy khi đến đây, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Công ty Đá cắt – Đá mài Việt chính chiếc cầu nối hoàn hảo đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đá cắt, đá mài và các công cụ cầm tay chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm đá cắt, đá mài và các công cụ cầm tay.

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp sản phẩm đá cắt, đá mài. Tuy nhiên, thực tế là không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng. Nhưng, khi đến với Công ty Đá cắt – Đá mài Việt, quý khách hoàn toàn yên tâm vì:

  • Công ty Đá cắt – Đá mài Việt là đối tác trực tiếp và là đại diện chính thức của các hãng: Resibon , Moutain , Topwin tại Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận rõ ràng.
  • Mọi sản phẩm trước khi chuyển đến tay khách hàng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Đá cắt – Đá mài Việt có hẳn một đội ngũ test và phân tích từng dòng sản phẩm khi nhập khẩu. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.
  • Đặc biệt, Công ty Đá cắt – Đá mài Việt luôn cam kết bán sản phẩm với giá cạnh tranh nhất và thường xuyên có các chương trình khuyến mại từ nhà sản xuất dành tặng cho khách hàng.
  • Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đá cắt – đá mài luôn sẵn sàng tư vấn tận tình về quy trình sử dụng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả nhất để giảm thiểu chi phí sản xuất, thời gian sản xuất và gia tăng tiến độ sản xuất…
  • Công ty Đá cắt – Đá mài Việt luôn có sẵn tất cả các mặt hàng mà khách hàng cần, có thể cung cấp một số lượng lớn và luôn đảm bảo giao hàng đúng thời hạn cho khách hàng.
  • Ngoài ra, Công ty đá cắt – đá mài Việt còn kết hợp với hãng tổ chức các chương trình ưu đãi dùng thử sản phẩm từ hãng để khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất trước khi lựa chọn nên mua sản phẩm nào. Như vậy, khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt để phục vụ cho công việc của mình tốt hơn.

Với tất cả những ưu điểm đó, Công ty Đá cắt – Đá mài Việt là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối các sản phẩm đá cắt, đá mài và công cụ cầm tay.

Hợp đồng Website đá cắt đá mài và Phần mềm mua hàng online.

Hợp đồng của chúng tôi gồm 2 phần: làm Website đá cắt đá mài và làm App ứng dụng trên điện thoại.

Website Đá cắt Đá mài Việt
Website Đá cắt Đá mài Việt

Về website, với việc kinh doanh các mặt hàng thuộc ngành công nghiệp, Đá cắt Đá mài Việt không yêu cầu quá nhiều màu sắc và họa tiết, mà chỉ cần website thực sự đơn giản, đầy đủ cấu trúc web mà họ mong muốn, đây là thành quả mà HiTime đã thực hiện.

Công ty cũng yêu cầu chúng tôi làm App, Đá cắt Đá mài Việt mong muốn sử dụng App thay cho catalogue. Thật tiện lợi phải không? Bạn có thể hướng dẫn khách hàng tải App, từ đó khách hàng có thể hoàn toàn chủ động trong việc theo dõi các mặt hàng mới về, mặt hàng ngừng kinh doanh, thậm chí đặt hàng mà không cần nhân viên sale ghé thăn chào hàng. Việc sử dụng App trên điện thoại cũng tiện lợi hơn sử dụng website rất nhiều.

Website và App Đá cắt Đá mài Việt đã và đang được hoàn thành.
Cảm ơn Đá cắt Đá mài Việt đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại HiTime. Các bạn có thể ghé thăm website Đá cắt Đá mài Việt tại đây hoặc tham khảo Ứng dụng Đá cắt Đá mài có tên VNTools tại App store trên điện thoại. Hoặc nếu bạn muốn có một website cho doanh nghiệp mình, thì đừng ngại liên hệ ngay với HiTime nhé.

Tham khảo thêm:

Website Thương Mại Điện Tử – Khách Hàng Khải Anh
Website chuyên gia Dược liệu từ thiên nhiên

Call Now