Website dạy nối mi – Sự trở lại lợi hại từ Hồng Lê (Phần 2)

Xin chào quý khách hàng. Ở kì trước, chúng tôi đã kể câu chuyện về khách hàng Hồng Lê và website dạy nối mi đầu tiên của em làm với HiTime. Sau một thời gian chạy web và đã thu được một số kết quả nhất định. Hiểu rõ vai trò của website tới doanh nghiệp, và với công việc kinh doanh ngày càng phát triển hơn, có nhiều ý tưởng hơn, Hồng Lê đã liên hệ chúng tôi , tiếp tục làm 2 Website cùng lúc. Đó là những website gì và trông như thế nào? Các bạn hãy tìm hiểu bên dưới nhé.

Hồng Lê và Salon Hồng Lê Eyelash & Nail

Hồng Lê là người sáng lập chuỗi salon Hồng Lê Nail&Eyelash – Một chuyên gia nghề mi với nhiều giải thưởng xuất sắc, là người thầy đem đến nghề nối mi cho lớp lớp học viên và cũng là một khách hàng thân thiết với HiTime. Các bạn có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Hồng Lê trong bài viết Làm Website Nối Mi, Làm Nails Cho Khách Hàng Hồng Lê (Phần 1)

Chỉ trong thời gian khoảng 4 tháng sau khi làm Website đầu tiên, Hồng Lê liên hệ với tôi rằng website đã có hiệu quả và đem lại một số lợi ích nhất định cho em. Cũng trong thời gian vừa rồi, em đã mở thêm 2 cửa hàng nữa ở Sài Gòn, và dự định sẽ đánh mạnh vào mảng giảng dạy.

Website dạy nối mi - Sự trở lại lợi hại từ Hồng Lê (Phần 2)

Lần này, em tìm tới chúng tôi ký hợp đồng làm thêm 2 website nữa. Website đầu tiên là website cá nhân, em dùng dể viết blog, ghi các dấu mốc thành tựu đã đạt được trong ngành mi – móng cuả mình và cũng để xây dựng thương hiệu cá nhân. Website thứ hai là website dạy nối mi vì quá thích tên miền : daynoimi (dạy nối mi), nhưng đuôi tên miền .com là một kho tàng đã đầy, các cụm từ đẹp có thể làm tên miền liên quan đến nối mi và dạy nối mi kèm đuôi .com đã được người khác đăng kí. Vậy nên em sử dụng tên miền .org.

Với một số yêu cầu về giao diện của em, cuối cùng chúng tôi cũng hoàn thành 2 website cho Hồng Lê

Website dạy nối mi - Sự trở lại lợi hại từ Hồng Lê (Phần 2)

Dĩ nhiên, nhu cầu và thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau, vì vậy để có một website ưng ý, chúng tôi đã trao đổi với nhau rất kỹ cũng như nghiệm thu vài lần như nghiệm thu demo, yêu cầu chỉnh sửa, duyệt. Tuy nhiên cuối cùng chúng tôi vui vì hợp tác cùng em, vì đã hoàn thành website cho Hồng Lê đúng như mong muốn của em. Chúc em luôn vui và có nhiều thành công với nhiều cửa hàng hơn nữa.

Các bạn cũng có thể ghé thăm website dạy nối mi hoặc website cá nhân của Hồng Lê. Hoặc nếu các bạn muốn có một website theo mong muốn, ý tưởng thiết kế riêng của mình, thì đừng ngần ngại liên hệ với HiTime chúng mình nhé, chúng mình sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn.

Tham khảo thêm:

Website Thương Mại Điện Tử – Khách Hàng Khải Anh
Làm Website Nối Mi, Làm Nails Cho Khách Hàng Hồng Lê (Phần 1)

Call Now