Bí quyết đưa website lên TOP

Website của bạn không có được nhiều lượt truy cập? website của bạn không được xuất hiện khi mọi người tìm kiếm về sản phẩm của bạn? đây là vấn đề nan giải mà mọi doanh nghiệp thường gặp phải. Tình trạng này khéo dài làm cho website của bạn không có được doanh thu. Cùng Hitime tìm hiểu về nguyên nhân và đưa ra các giải pháp nhé!

Hiện nay có hàng triệu cho đến hàng tỷ website trôi nổi trên thị trường. Và cũng có những website mới liên tục tạo ra. Bạn phải đầu tư cho website của mình sao cho tốt hơn các website khác. Từ đó giúp cho website của bạn nổi trội hơn và được Google chấp nhận, thu hút khách hàng tốt hơn. Sau đây là các nguyên nhân khiến cho website lên top khó.

Bí quyết thiết kế website của bạn chauanr nhất
Duy trì và gia tăng thứ hạng chỉ cần thiết kế website

Website chưa được thiết kế chuẩn SEO

SEO (Search Engine Optimization) – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một quy trình nhằm nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo, …) giúp người dùng có thể tìm thấy trang web dễ dàng hơn trên bảng kết quả tìm kiếm. Hay nói cách khác SEO giúp website leo top dễ dàng hơn.

Image 47
SEO giúp bạn leo top dễ dàng hơn

Khi doanh nghiệp của bạn lên kế hoạch viết một bài viết, mọi thứ đều phải tuân thủ theo quy tắc SEO, các nguyên tắc này sẽ giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Viêt content theo nguyên tắc SEO vẫn chưa đủ, các nhà kinh doanh online phải sở hữu cho mình một website được thiết kế chuẩn SEO.

Hitime là một công ty chuyên thiết kế website chuẩn SEO, có được hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Giúp website của bạn dễ dàng gia tăng thứ hạng. Ngoài ra, website của bạn cũng sẽ được thiết kế dễ dàng sử dụng, và hơn hết còn sẽ phù hợp với mọi thiết bị khác. Cùng tìm hiểu thêm về các mẫu sản phẩm của Hitime tại đây.

Những doanh nghiệp cũng chớ vội vàng khi website của mình chưa nâng cao thứ hạng, bởi vì SEO là một quá trình thường mất đến 4-6 tháng, thậm chí lên đến 12 tháng để giúp cho website của mình lên thứ hạng mong muốn.

Ngại bỏ tiền ra chạy quảng cáo trên Google ads để đưa website lên top

Nếu SEO là một quá trình dài để nâng cao thứ hạng trang web của bạn, thì quảng cáo bằng Google ads là một cách hữu hiệu để đưa website của bạn leo TOP bảng xếp hạng tìm kiếm ngay lập tức.

Ngân sách quảng cáo sẽ phụ thuộc vào lượt khách hàng truy cập trang web chứa quảng cáo của bạn. Lợi ích của điều này là gia tăng lượt chuyển đổi hơn. lượng truy cập trang web nhiều hơn, từ đó sẽ rút ngắn thời gian SEO lại.

Image 48
Kinh doanh online cần chạy quảng cáo hiệu quả

Một lợi ích khác đó là phân tích đối tượng khách hàng chính xác hơn. Xác định từ khóa để SEO cũng đơn giản hơn. Tuy nhiên, nhà kinh doanh phải có một chút kiến thức, am hiểu về dịch vụ quảng cáo Google ads, bởi nếu chúng ta không thực sự am hiểu, thì quảng cáo có thể nhắm vào đối tượng không có nhu cầu mua hàng.

Chăm sóc Website chưa tốt

Website cũng có thể nói là đứa con cưng của bạn khi kinh doanh online. Bạn phải thường xuyên để ý tới, bằng cách tối thiểu đăng 1 bài/ ngày. Thường xuyên đưa ra các hoạt động khuyến mại nhằm thu hút khách hàng truy cập website.

Image 49
Thường xuyên cập nhật Website

Luôn luôn trực website để chăm sóc khách hàng khi cần thiết cũng là một yếu tố giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn.

Chưa thực sự đầu tư vào website

Tốc độ load trang cũng là một yếu tố quan trọng để google đánh giá xếp hạng của bạn. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ mất kiên nhẫn khi website của bạn liên tục trong trang thái loading. Bạn nên nhớ “thời gian là vàng là bạc”. Vậy nên hãy sử dụng các gói dịch vụ nhằm gia tăng tốc độ load trang của website bạn.

Ngoài ra, sức chứa của website bạn nhỏ cũng sẽ làm cho lượng khách hàng tại một lúc cao điểm không tải được trang. Doanh thu của bạn sẽ không được tối đa hóa vì tình trạng này. Thật may mắn rằng, Hitime có thể cung cấp cho bạn dịch vụ để khắc phục những điều trên. Liên hệ Hitime ngay để biết thêm thông tin chi hết.

Tham khảo thêm:

Kinh Doanh Online Có Cần Tạo Website Không? (hitime.vn)

Top 4 Kênh Kinh Doanh Online Phổ Biến Và 2 Kênh Mới Nổi (hitime.vn)

Call Now