Website Thịt bò Halo – Công ty Thanh nhân Food

Xin chào quý độc giả và quý khách hàng. Hôm nay, HiTime sẽ giới thiệu tới các bạn một khách hàng lớn của HiTime – Công ty Thanh Nhân Food làm website thịt bò Halo, chuyên sản xuất các mặt hàng thịt bò – được phân phối rộng rãi tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Giới thiệu về Công ty Thanh Nhân Food

Công ty cổ phần Thanh Nhân Food được thành lập năm 2015, là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực, chăn nuôi, chế biến, giết mổ phân phối sỉ và lẻ thịt bò sạch.

Các sản phẩm chính của Thanh Nhân food được chia ra làm các dòng chính: thịt bò ta, thịt bò Úc, phụ phẩm bò và các sản phẩm chế biến từ bò.

Thịt bò Halo - Công ty Thanh nhân Food

Không khó để tìm thấy mặt hàng Thịt bò Halo của Thanh Nhân Food trên thị trường, khi mà mạng lưới phân phối của Thanh Nhân Food trải rộng từ Bắc vào Nam, xuất hiện tại nhiều siêu thị nổi tiếng như VinMart, Co.opMart, Lotte Mart, AEON Citymart,…và ngày càng mở rộng mạng lưới hơn nữa.

website Thịt bò Halo - Công ty Thanh nhân Food

Trong bối cảnh nhu cầu thực phẩm sạch ngày càng cao của thị trường, nhưng chất lượng sản phẩm không đồng đều. Người tiêu dùng luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm ổn định và lâu dài chính. Vì lý do đó, Thanh Nhân Food ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm uy tín nhất, giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Thanh Nhân Food luôn không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, cải tiến sản phẩm, nâng cao tính chủ động trong chăn nuôi, tạo nguồn cung ứng sạch dồi dào cho việc sản xuất . Chủ động trong sản xuất để hướng tới sự hài lòng của khách hàng mỗi ngày. Chủ động trong vệ sinh an toàn thực phẩm, với tiêu chí sức khỏe người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu.

website Thịt bò Halo - Công ty Thanh nhân Food
Thịt bò xay – Thịt bò Halo

Giết mổ bò tươi tại nhà máy Thanh Nhân Food

website Thịt bò Halo - Công ty Thanh nhân Food

Để tối ưu chất lượng sản phẩm, Thanh Nhân Food luôn có những yêu cầu nghiêm ngặt trong từng công đoạn sản xuất như: không lựa chọn bò ốm, bò bệnh để sản xuất, không để bò đói trước khi giết mổ quá 12 tiếng: luôn tắm cho bò trước giết mổ 4- 8 tiếng để bò thư giản, hạ nhiệt cơ thể và hạn chế nguy cơ nhiểm khuẩn vào thịt.

Giết mổ nhân đạo đã rất phổ biến trên thế giới, nhưng ở Việt Nam thì chưa có nhiều đơn vị quá coi trọng. Quá trình giết mổ thịt bò tại nhà máy Thanh Nhân Food rất đề cao việc giết mổ nhân đạo. Điều này giúp gia súc tránh khỏi đau đớn, stress, hoảng loạn, vì thế quá trình giết mổ cũng nhanh chóng và an toàn hơn. Bên cạnh đó việc sử dụng các loại máy móc chuyên dụng, quy trình công nghệ cao, khép kín của chúng tôi còn đảm bảo chất lượng thịt tốt hơn so với thịt bò trên thị trường hiện nay

website Thịt bò Halo - Công ty Thanh nhân Food

Cụ thể, trước khi bị giết, bò được gây mê bằng súng hơi rồi được treo lên móc để cắt động mạch cho máu chảy ra. Điều quan trọng của công đoạn này là con vật đã bất tỉnh nên không cảm thấy đau đớn.

Ngoài ra, bò được treo lên khi giết, mổ khiến nước chảy ra ngoài, không ngấm vào thịt, làm cho miếng thịt chắc, không nhão. Khi pha lóc thịt, từng bộ phận cũng được treo lên tránh để nguồn thịt bị nhiễm khuẩn. Nước dùng cho quá trình giết mổ là nước đạt tiêu chuẩn QCVN01-2009/BYT đảm bảo thịt hoàn toàn không bị nhiễm khuẩn từ bất cứ nguồn tiếp xúc nào.

Sau khi giết mổ bò được pha lóc và phân chia ra nhiều chủng loại để phân phối và đưa ra thị trường sản phẩm có chất lượng cao, được bảo quản ở nhiệt độ trong kho mát nhiệt độ dưới 4C, và được vận chuyển đến các kênh phân phối bằng xe tải bảo ôn luôn được đảm bảo nhiệt độ ổn định để luôn giữ được thịt luôn tươi ngon.

Làm website cho Thanh Nhân Food

Dự án của chúng tôi bao gồm 2 Website. Một website công ty mẹ là Thanh Nhân Food, một website thịt bò của brand thịt bò Halo. Trong đó, website Thanh Nhân Food là do Công ty Thanh Nhân Food tự chọn mẫu trong kho giao diện web của HiTime.

website thịt bò của Thanh Nhân Food

Đối với website Thịt bò Halo, Thanh Nhân food đề cao tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi tại đây. Đồng thời cũng ký luôn hợp đồng Gói quản trị website 6 tháng cho website này.

website thịt bò của brand thịt bò halo

Các bạn có thể tham khảo website Công ty mẹ Thanh Nhân Food tại đây . Hoặc tham khảo website thịt bò Halo tại đây. Hoặc nếu bạn mong muốn tạo một website cho doanh nghiệp mình, thì đừng ngần ngại liên hệ với HiTime nhé, chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn trong quá trình xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Tham khảo thêm:

Website Thương Mại Điện Tử – Khách Hàng Khải Anh
Câu Chuyện Làm Website Nhà Hàng Ẩm Thực Brazil Top 1 Sài Gòn

Call Now