Câu chuyện Nguyễn Đình Hoa và Website thương hiệu thần dược nấm lim xanh

Nếu bạn đang muốn lập website thương hiệu cho riêng mình, hoặc bạn quan tâm đến các hoạt động của HiTime chúng tôi, thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Xin chào quý khách hàng, hôm nay HiTime chúng tôi xin gửi tới quý anh chị khách hàng câu chuyện về một khách hàng rất đặc biệt, đó là anh Nguyễn Đình Hoa với thương hiệu Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa – sử dụng dịch vụ xây dựng Website Thương hiệu.

Nguyễn Đình Hoa và Website thương hiệu thần dược nấm lim xanh
Anh Nguyễn Đình Hoa và cây Nấm lim xanh

Đôi nét về anh Nguyễn Đình Hoa

Anh Hoa ghé HiTime vào một ngày nắng, vượt qua hơn ngàn cây số, từ Thôn 5, Xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam, vào Sài Gòn, anh giãi bày nhiều nỗi niềm với mong muốn làm website thương hiệu Nấm lim xanh của riêng mình, và tìm cách để tránh bị lấy cắp hình ảnh của mình, mạo danh cho những mặt hàng kém chất lượng.

Vì thời gian anh Hoa ở lại Sài Gòn không nhiều, các phương án về website thương hiệu và tính bảo mật hình ảnh được đưa ra và thực hiện ngay, các ảnh của anh sẽ đều được đánh dấu, và anh Hoa sẽ quay một video để nói về chính mình, đăng lên trang website thương hiệu nấm video của anh để mọi người xem và cùng biết.

Khách hàng Nguyễn Đình Hoa và Website thương hiệu Nâm Lim xanh

Câu chuyện cơ duyên với Nấm lim xanh

Trưa hôm đấy. Trong lúc anh nghỉ trưa cùng chúng tôi tại văn phòng HiTime, chúng tôi có dịp trò chuyện nhiều hơn với anh Hoa.

Năm ba lăm tuổi, anh bất ngờ phát hiện đang mắc bệnh xơ gan cổ trướng. Căn bệnh diễn biến quá nhanh. Mọi phương pháp chữa trị tại bệnh viện đều bế tắc. Bụng anh trướng to, da vàng nghệ, ăn uống trở thành nỗi ám ảnh mỗi ngày. Sau ngày tháng chữa trị khắp nơi mà bệnh ngày càng trở nặng gần như tuyệt vọng, anh có cơ duyên gặp được nấm lim xanh. Anh là người đầu tiên “liều mạng” uống thử nước sắc nấm lim xanh để chữa bệnh xơ gan cổ trướng, và cũng đã giúp đỡ nhiều người bị bệnh nan y thoát khỏi cửa tử.

Tiếng lành đồn xa, Báo chí thay nhau tìm gặp và viết về anh, người người mắc bệnh nan y ở khắp nơi tổ quốc cũng tìm đến anh xin nấm chữa bệnh. Để kiểm chứng độ an toàn, anh Hoa còn gửi 3kg nấm lim xanh tìm được trong rừng Suối Bùn, Tiên Phước cho Đoàn công tác của Sở y tế tỉnh Quảng Nam, sau đó đưa ra Viện Dược Liệu (Bộ Y tế) nghiên cứu, kiểm nghiệm.

Sau nhiều năm, khi mà người người nhà nhà vào rừng khai thác nấm tự nhiên trong rừng Suối Bùn,Tiên Phước, Quảng Nam để về sắc thuốc uống, hoặc để trộn với các loại thảo mộc giả đem bán. Thì nấm Lim xanh trong rừng đã dần cạn kiệt.

Về phía anh Hoa, sau quá trình dày công tự mày mò, nghiên cứu cách trồng nấm, gây nấm nhân tạo, hiện nay anh đã sở hữu cho mình hơn 10 ha rừng lim, để gây nấm ngay chính vườn nhà mình. Chủ động nguồn nấm lim chữa bệnh cứu người.

Nguyễn Đình Hoa và Website thương hiệu thần dược nấm lim xanh
Một trong số các bài báo về Anh Nguyễn Đình Hoa và nấm lim xanh

Website thương hiệu thần dược nấm lim xanh

Anh Hoa không biết về mạng xã hội hay mạng internet, không biết về các thuật toán Google, Facebook, Website là gì? … nên có nhiều ý tưởng chúng tôi phải kiên nhẫn và chi tiết giải thích cho anh hiểu. Cuối cùng chúng tôi thống nhất làm một website thương hiệu đơn giản , cung cấp thông tin về nấm, thông tin liên hệ, các bài báo về anh, các giấy chứng nhận, kiểm nghiệm nấm. Cùng với đó, các ảnh của anh, anh muốn có các giải pháp để tránh tình trạng bị người khác lấy ảnh.

Anh Hoa cũng đã chạy quảng cáo, chỉ trong một tháng, cụm từ nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa của anh đã đứng Top 3 trong tìm kiếm Google.

Nguyễn Đình Hoa và Website thương hiệu thần dược nấm lim xanh
Website thương hiệu mà HiTime làm cho anh Nguyễn Đình Hoa

Cảm ơn anh Hoa đã tin tưởng lựa chọn HiTime để xây dựng website thương hiệu cá nhân, quảng bá và bảo vệ hình ảnh, thương hiệu của chính mình. Các bạn có thể ghé thăm website thương hiệu của anh Hoa tại đây

Để kết lại bài viết, xin được trích lại bài thơ mà chính anh Hoa tự sáng tác tháng ngày sống tại vùng rừng núi yên bình Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam.

KẾT NỐI CỘI NGUỒN

Nguyễn Đình Hoa tên gọi bằng thầy
Đã từng tâm huyết đêm ngày dầy công
Mười Hai năm vẫn một lòng
Hy sinh tất cả chỉ mong giúp đời.
Phát hiện ra chân lý sáng ngời
Ẩn trong cơ thể mỗi người chúng ta
Có nguồn năng lượng bao la
Diệu kỳ sao Việt sâu xa tinh tường
Ốm đau bệnh tật tổn thương
Im lặng kết nối cội nguồn chúng ta
Mọi việc sau đó diễn ra
Lắng nghe cơ thể thật là khách quan
Nội sinh năng lương tiềm tàng
Xuyên thời gian, vượt không gian vô hình

Nay đánh thức bên trong mình
Vận hành điều chỉnh thông minh nhiệm màu
Để cho thế hệ mai sau
Làm chủ sức khỏe cùng nhau xây đời
Càng thêm hạnh phúc tuyệt vời
Truyền thông điệp đến bao người gần xa
Đồng lòng mong ước hiết tha
Dựng xây cuộc sống chan hòa yêu thương
Xua tan bóng tối đêm trường
Góp phần tỏa sáng con đường cứu nhân.

Tác giả: Nguyễn Đình Hoa

Tham khảo thêm:

Đình Tuyền – Cô gái đa tài Xây dựng Website thương hiệu cá nhân
Khách hàng Betom – Website kinh doanh Tôm Hùm

Call Now