Website thương mại điện tử – Khách Hàng Khải Anh

Nếu bạn đang muốn lập website thương mại điện tử cho doanh nghiệp của riêng mình, hoặc bạn quan tâm đến các hoạt động của HiTime chúng tôi, thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Nhân vật khách hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này là anh Hải, và Công ty TNHH Kỹ Thuật Khải Anh của anh.

Chúng tôi gặp anh vào một bữa tiệc và chơi với nhau từ đó, ấn tượng của tôi về anh Hải rât đặc biệt. Anh là người nghiêm túc, chăm chỉ. Mặc dù đối với tôi, thật khó để hiểu Thiết bị lưu kế là gì? Thiết bị đo màu để làm gì?… nhưng nói về công việc của mình, mắt anh sáng lên đầy hào hứng, khiến tôi cũng bị cuốn theo lời của anh.

Trong quá trình làm web, anh cũng rất “kỹ”, rất tỉ mỉ, cùng chúng tôi xây dựng website sao cho đẹp nhất, vừa ý anh và hài hòa nhất. Dù bận rộn, anh vẫn nghiệm thu đúng hạn để giúp HiTime hoàn thành website thương mại điện tử cho anh đúng tiến độ. Từ anh Hải tỏa ra một sự chuyên nghiệp và kỉ luật nhất định, đáng để chúng tôi học tập.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Khải Anh của anh Hải được thành lập vào năm 2017 với đội ngũ sáng lập là những người đã từng làm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị y tế và công nghiệp cũng như trang thiết bị phòng thí nghiệm, Khải Anh tự tin đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, lời tư vấn tận tình nhất cho các vấn đề mà các bạn đang tìm kiếm trong các lĩnh vực như: thiết bị phụ trợ cho hệ thống khí y tế, các giải pháp về chất lưu trong công nghiệp cũng như giải pháp, thiết bị phòng thí nghiệm.

Khải Anh lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự phát triển của doanh nghiệp, họ cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành nhanh chóng.

Khải Anh hiện tại là nhà phân phối của FLOW-MERTER – nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị đo và kiểm soát chất lưu dùng trong y tế và công nghiệp được thành lập từ năm 1969. Kết hợp phương châm “BẠN KHÔNG THỂ NHỊN THỞ DÙ CHỈ 3 PHÚT”, Họ đem đến nhiều giải pháp khác nhau từ cơ bản đến cao cấp các dòng thiết bị ngoại vi chuyên dùng trong cấp khí y tế cho các Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng khám đa khoa, … đáp ứng được tính tiện dụng cho các nhân viên y tế và quan trọng là đảm bảo an toàn đến từng bệnh nhân.

Website thương mại điện tử - Khách Hàng Khải Anh
Website thương mại điện tử Công ty TNHH Kỹ thuật Khải Anh

Bằng khát vọng sức trẻ và tri thức, Khải Anh ngày một phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp thiết bị cũng như các giải pháp tối ưu nhất trong ngành Y Tế. Triệt để phát huy sức sáng tạo và tư duy đột phá nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Mở rộng quan hệ đối tác trên cơ sở cùng chia sẻ các giá trị.

Cảm ơn anh Hải và Công ty TNHH Kỹ Thuật Khải Anh đã tin tưởng tìm đến HiTime để xây dựng website thương mại điện tử cho doanh nghiệp của mình. Chúc Khải Anh luôn thành công và ngày càng lớn mạnh.

Các bạn có thể ghé thăm website thương mại điện tử của Công ty TNHH Kỹ Thuật Khải Anh tại đây. Hoặc nếu bạn cũng mong muốn mọi người hiểu hơn về doanh nghiệp mình, muốn tạo shop online, để dễ dàng quản lý sản phẩm, tồn kho, doanh thu, lượng khách hàng tương tác, phân tích số liệu khách hàng, và là công cụ dễ để khách hàng mua hàng và thanh toán online, thì đừng ngần ngại xây dựng cho mình một website thương mại điện tử để doanh nghiệp của bạn tiến gần hơn, tiếp cận khách hàng nhé.

HiTime hân hạnh đồng hành cùng bạn xây dựng thế giới của riêng mình với các website thương mại điện tử với giao diện đẹp, phù hợp, trực quan dễ sử dụng.

Tham khảo thêm:

Đình Tuyền – Cô gái đa tài Xây dựng Website thương hiệu cá nhân
Khách hàng Betom – Website kinh doanh Tôm Hùm

Call Now